สวยไม่สร่าง ปุ๊ก อาภัสรา สุดแฮปปี้ ป๊อก-มาร์กี้ พาลูกมาเยี่ยมถึงบ้าน

ข่าว

  สวยไม่สร่าง ปุ๊ก อาภัสรา สุดแฮปปี้ ป๊อก-มาร์กี้ พาลูกมาเยี่ยมถึงบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ส.ค. 2564 16:51 น.

  เป็นคุณย่าที่สวยไม่สร่างเลยจริงๆ สำหรับ ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล อดีตนางสาวไทยประจำปี พ.ศ. 2507 และนางงามจักรวาลในปี ค.ศ. 1965 เป็นคนแรกของประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นคุณแม่ของ ป๊อก ภัสสกรณ์ จิราธิวัฒน์ เป็นคุณย่าของหลานแฝด มีก้า-มีญ่า อีกด้วย 

  โดยล่าสุดในคลิปรายการ ป๊อกกี้ on the run ทางช่องยูทูบ Mindset TV ป๊อกและมาร์กี้ ได้พาลูกสาวลูกชายไปเยี่ยมคุณย่าปุ๊ก ป๊อก บอกว่า คุณย่าไม่ได้เจอหน้าหลานมา 4-5 เดือนแล้ว เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดที่กำลังระบาดอย่างหนัก วันนี้เลยถือโอกาสดีและในโอกาสใกล้วันแม่ เลยพาหลานๆ ไปเยี่ยมคุณย่า 

  เมื่อไปถึงคุณย่าปุ๊กได้เตรียมของเล่นเซอร์ไพรส์หลานๆ ทั้งรถเด็กเล่นของ มีก้า และเก้าอี้ไว้นั่งกินข้าวให้ มีญ่า เมื่อหลานๆ เห็นสระว่ายน้ำต่างก็ร้องเรียกจะเล่นกันยกใหญ่ งานนี้พ่อป๊อกเตรียมเสื้อผ้ามาพร้อมพาลูกๆ ลงสระว่ายน้ำ เล่นกันอย่างสนุกสนาน มาร์กี้ ก็ได้ชวนคุณย่าลงเล่นน้ำกับเด็กๆ ย่าปุ๊ก ก็บอกว่า ขอนั่งดูหลานเล่นดีกว่า

  โดยบรรยากาศรอบๆ บ้านของคุณย่านั้นกว้างขวางและร่มรื่นมาก เด็กๆ วิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว นอกจากนี้ ป๊อก ยังได้พาคุณแม่ไปนั่งรถคันใหม่ของตัวเองที่เพิ่งซื้อมาอีกด้วย ซึ่งปกติแล้วรถทุกคันที่ป๊อกซื้อมา คุณแม่จะได้นั่งเป็นคนแรก นับเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ของแม่ลูกคู่นี้ที่ไม่ได้มีมานานแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ป๊อก มาร์กี้ปุ๊ก อาภัสรามีก้า มีญ่าป๊อก ภัสสรกรณ์มาร์กี้ ราศรีข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 09:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์