ยุ้ย ญาติเยอะ ไลฟ์สดพูดถึงตลกรุ่นพี่ตอนด่าเสียงดัง พอขอโทษเบาจนแทบไม่รู้

ข่าว

  ยุ้ย ญาติเยอะ ไลฟ์สดพูดถึงตลกรุ่นพี่ตอนด่าเสียงดัง พอขอโทษเบาจนแทบไม่รู้

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ส.ค. 2564 15:48 น.

  เคยเป็นประเด็นร้อนก่อนหน้านี้ สำหรับกรณีที่ หยอง ลูกหยี นักแสดงตลกรุ่นใหญ่ ไลฟ์สดแสดงความคิดเห็นทางการเมือง และพาดพิงไปถึงนักร้องลูกทุ่งสาว ยุ้ย ญาติเยอะ ว่าหมดยุคไปแล้ว หมดสภาพไปแล้ว งานไม่มี ก่อนที่ยุ้ยจะออกมาโต้กลับอย่างเผ็ดร้อน โดยบอกว่าอีกฝ่ายไม่มีสิทธิ์พูดวิพากษ์วิจารณ์ให้รู้สึกด้อยค่า หรือพูดว่าหมดสภาพ ดูถูกอะไรใดๆ ต่อสื่อ ก่อนจะฟาดกลับอีกว่าเป็นตลกที่มียุคเป็นของตัวเองสักยุคหรือยัง

  ยุ้ย ญาติเยอะ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ยุ้ย ญาติเยอะ
  ยุ้ย ญาติเยอะ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ยุ้ย ญาติเยอะ

  ล่าสุด ยุ้ย ญาติเยอะ ไลฟ์สดขายหมูแดดเดียวผ่านเพจ ยุ้ยขายเยอะ สินค้าของกิน ของใช้ ราคาถูก และในช่วงหนึ่งพูดถึงกรณีของตลกรุ่นพี่ไว้ว่า “บางคนก็บอกว่ากับกรณีของพี่ตลกนะคะ เขาก็บอกว่าพูดไปก็ไม่เข้าใจหรอก ต้องพูดค่ะ เนอะ เขาไม่เข้าใจแต่ให้คนอื่นเข้าใจ ไม่เข้าใจของเรื่องของมัน (หัวเราะ)

  แล้วเราก็ต้องฟ้องด้วยถ้าเกิดว่าไม่จบ เขาขอโทษแล้วนะแต่ว่าตอนด่าจะดังกว่า แต่ขอโทษจะเบานิดนึง ไม่เบานิด เบาไม่รู้เลยว่าขอโทษ (หัวเราะ) ไม่รู้รู้ตัวหรือกลัวโดนฟ้อง มันจะจริงหรือไม่จริงก็ไม่มีสิทธิ์ เข้าใจคำว่าสิทธิ์ไหม สิทธิ์ที่ควรจะพูดเสือ_ไม่พูด ที่ไม่น่าพูดเสือ_พูด” (ชมคลิป)

  ซึ่งหลังจากไลฟ์สดจบลง ยุ้ยก็ได้โพสต์ภาพตัวเองลงในเฟซบุ๊กและเขียนข้อความว่า “ขอบคุณทุกท่านที่ซัพพอร์ตยุ้ยค่ะ (รักค่ะฝันดีนะคะ) ขอบคุณสลิ่มป้า..สลิ่มบูดที่เข้ามาด่า !! เข้ามาป่วนในไลฟ์สดด้วย !! #อย่าเพิ่งรีบตายขอให้ได้วัคซีนนะคะ #เรายังคงต้องอยู่กันยาวๆจ้า”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยุ้ย ญาติเยอะหยอง ลูกหยีหยอง ลูกหยี ยุ้ย ญาติเยอะหยอง ลูกหยี ยุ้ย ญาติเยอะ ทะเลาะเกาเหลาดาราข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 20:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์