ไอซ์ ณพัชรินทร์ ทำเสื้อยืด พ่อค่อม ขาย สะดุดตาแฮชแท็กสุดจี๊ด

ข่าว

  ไอซ์ ณพัชรินทร์ ทำเสื้อยืด พ่อค่อม ขาย สะดุดตาแฮชแท็กสุดจี๊ด

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ส.ค. 2564 13:29 น.

  แม้ตัวจะจากไปแต่ยังอยู่ในใจครอบครัวตลอดจนคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ เสมอ สำหรับนักแสดงตลกดัง ค่อม ชวนชื่น และล่าสุด ไอซ์ ณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ ลูกสาวของน้าค่อม ก็ได้จัดทำเสื้อยืดพ่อค่อมออกจำหน่าย เพื่อให้แฟนๆ ที่สนใจซื้อมาใส่และเก็บไว้เป็นที่ระลึก โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย บริจาคให้กับมูลนิธิรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

  ค่อม ชวนชื่น ขอบคุณภาพจากไอจี @ice_napatcharin
  ค่อม ชวนชื่น ขอบคุณภาพจากไอจี @ice_napatcharin

  โดย ไอซ์ ณพัชรินทร์ โพสต์ภาพตัวเองใส่เสื้อยืดสกรีนลายพ่อค่อม โพสท่าสวยเก๋ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “เสื้อคุณพ่อมาแล้วนะคะ ใครตามใครรอ จัดได้เลยค่ะ” แต่ที่จี๊ดสุดเห็นจะเป็นข้อความที่ต่อท้ายไว้ว่า “บางท่าน #ชอบด่าว่าหากินกับคนตาย แต่พวกเราคิดว่าก็ยังดีกว่า #มัวแต่ด่าครอบครัวคนตายแล้วไม่คิดจะทำมาหากิน ฝากไว้ให้คิดนะคะ”

  ท่ามกลางคอมเมนต์อีโมจิหัวใจที่แฟนๆ ส่งให้แบบรัวๆ บ้างบอกว่าจะตามไปสั่งเสื้อ รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงที่เข้ามาให้กำลังใจหลายคน อาทิ แตงโม นิดา, พลอย หอวัง, พลอย อัยดา, เชน ณัฐวัฒน์ ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไอซ์ ณพัชรินทร์ไอซ์ ณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อมน้าค่อม ชวนชื่นค่อม ชวนชื่นข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 15:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์