ชาวเน็ตแห่เป็นห่วง นาตาลี เลี้ยงลูกกับแมว กลัวจะแพ้ขนและน้ำลาย

ข่าว

  ชาวเน็ตแห่เป็นห่วง นาตาลี เลี้ยงลูกกับแมว กลัวจะแพ้ขนและน้ำลาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ส.ค. 2564 18:05 น.

  หลังจากคลอดลูกชาย น้องเบน คุณแม่ นาตาลี เดวิส ก็ได้ตัดสินใจโยกย้ายครอบครัวไปอยู่เมืองนอกตามสามี ที่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลา 4 ปี เนื่องจากสามีได้งานใหม่ที่นั่น พร้อมกับพาน้องแมวสุดที่รักไปด้วยอีก 2 ตัว 

  ล่าสุด นาตาลี ก็ได้โพสต์ภาพลูกชายถ่ายคู่กับน้องแมว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ให้ภาพเล่าเรื่อง @dobby_gollum @ourbaby_ben #หมั่นโถวben #benน้อยร้อยแอค #benรตน พี่ ben ชอบแมวเหลือเกินฮะะะ โชคดีแมวบ้านนี้ใจดี ไว้ใจได้ เห็นกันมาตั้งแต่อยู่ในท้อง และแม่รู้สึกดีที่ ben รักสัตว์เหมือนพ่อกับแม่ครับ"

  ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามต่างก็เข้ามาชื่นชมในความน่ารักของหนุ่มน้อย น้องเบนกับแมวของคุณแม่นาตาลี และบางส่วนก็เป็นห่วงว่า น้องเบนจะแพ้ขนแมว พร้อมแนะนำไม่อยากให้คุณแม่นาตาลีเลี้ยงน้องกับแมวด้วยกัน แต่ นาตาลี ก็ได้ชี้แจงว่า ดูแลใกล้ชิดอยู่ตลอด และบอกต่อว่า "คุณหมอบอกว่า ยิ่งให้อยู่กับสัตว์เลี้ยงตั้งแต่แรกเกิด ยิ่งลดการแพ้ได้ค่ะ ดีที่เบนไม่แพ้ทั้งขน ทั้งน้ำลายแมวค่ะ (แต่ให้ใกล้ชิดขนาดนี้เฉพาะกับสัตว์เลี้ยงที่บ้านเท่านั้นนะคะ)".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นาตาลี เดวิสนาตาลี เดวิส ลูกน้องเบน ลูกชายนาตาลี เดวิสข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 23:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์