“ติ๊ก เพลย์กราวด์” ยิ้มออกพ่อแม่อาการเริ่มดีขึ้น ขอบคุณ หมอ-พยาบาล ฮีโร่ตัวจริง

ข่าว

  “ติ๊ก เพลย์กราวด์” ยิ้มออกพ่อแม่อาการเริ่มดีขึ้น ขอบคุณ หมอ-พยาบาล ฮีโร่ตัวจริง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ส.ค. 2564 07:15 น.

  โล่งใจขึ้น สำหรับ ติ๊ก-กฤษติกร พรสาธิต นักร้องนำวง “เพลย์กราวด์” ผลงานล่าสุด Project Feel Friends กับเพื่อนๆอย่าง Nap a Lean ใน “เพลงรักเพลงแรก” และสารภาพกับเป้ MVL อัปเดตล่าสุดอาการติดโควิดของคุณพ่อคุณแม่ดีขึ้น

  โดย ติ๊ก เล่าว่า “ตอนนี้อาการของคุณพ่อดีขึ้นครับ มีอาการตอบสนองกับยาได้ดี ยังอยู่ในห้อง CCU ในส่วนของการรักษาโควิด มีแนวโน้มที่ดีขึ้น แต่ยังมีการให้ยาต่อ และทางแพทย์ค่อยๆเริ่มลดออกซิเจนลงเพื่อจะให้คุณพ่อลองหายใจด้วยตัวเองมากขึ้น ส่วนคุณแม่อาการยังไม่หายดี 100% แต่คุณหมอให้มา Home Isolation รักษาตัวต่อที่บ้าน เพราะมีคนต่อคิวเตียงรออยู่เยอะมาก ของคุณแม่ถ้าอาการฟื้นตัวแบบนี้อยู่อีก 4-5 วัน น่าจะหายเป็นปกติแล้ว คงต้องทำการกักตัวต่อที่บ้าน แล้วคุณหมอนัดตรวจเช็กอาการอีกทีในเดือนหน้า

  ส่วนน้องสาวของผมหลังจากตรวจไม่พบเชื้อโควิคก็ยังกักตัวอยู่ที่บ้าน รู้สึกใจชื้นขึ้น พอยิ้มออกได้บ้างแล้วจากอาการที่อยู่ในแนวโน้มที่ดีขึ้นของทั้งคุณพ่อคุณแม่ ต้องขอบคุณคุณหมอคุณพยาบาล ฮีโร่ของพวกเราที่ต่อสู้กับโรคร้ายและช่วยกันรักษาคนที่ผมรักที่สุดในคราวนี้นะครับ รวมถึงขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆน้องๆทุกคนที่ส่งกำลังใจ ความเป็นห่วง ความช่วยเหลือในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ด้วย เป็นสิ่งที่ทำให้ผมมีกำลังใจขึ้นมากๆเลยครับ ก็อยากจะส่งกำลังใจให้เพื่อนๆทุกคนกลับไปด้วย ในช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่ไม่ง่ายเลยที่จะมีความหวัง แต่ผมยังอยากให้ทุกคนมีความหวัง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคราวนี้ ผมยังเห็นความรัก ความช่วยเหลือ จากการที่พวกเรายื่นมือมาช่วยกัน และกันในยามลำบากแบบนี้ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน รวมถึงอยากจะส่งกำลังใจถึงทีมแพทย์และพยาบาลด้วยมากๆเลยนะครับ สู้ๆ ไปด้วยกันครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ติ๊ก Playground พ่อแม่ติดโควิดติ๊ก เพลย์กราวด์ติ๊ก Playgroundติ๊ก กฤษติกร พรสาธิตโควิด-19นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 17:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์