มิวกี้ ไปรยา หมดเวลาใจอ่อน แจ้งความเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ดรอรับหมายศาล

ข่าว

  มิวกี้ ไปรยา หมดเวลาใจอ่อน แจ้งความเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ดรอรับหมายศาล

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ส.ค. 2564 14:36 น.

  หลังจากที่เคยใจอ่อนไม่เอาเรื่องกับเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดมาแล้ว แต่ล่าสุด อดีตนางแบบสาว มิ้วกี้ ไปรยา ยูทูบเบอร์คนดังได้แจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพื่อเอาผิดกับคนที่เข้ามาคอมเมนต์เธอในทางเสียหายและทำให้รู้สึกด้อยค่าและคนเข้าใจผิด พร้อมกับบอกว่าให้รอหมายศาลได้เลย 

  "เมื่อวานนี้มิ้วกี้ได้ไป สน.เพื่อดำเนินการเอาผิดต่อติดต่อผู้ที่หมิ่นประมาทมิ้วกี้ไว้ในหลายๆ ข้อความทางโซเชียล (มิ้วกี้แจ้งทั้งข้อความเก่าและใหม่ค่ะ)

  จริงๆ ตั้งแต่ปีที่แล้วมิ้วกี้ได้ไปที่ ปอท. ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เพื่อแจ้งเรื่องพร้อมหลักฐานทั้งหมดที่มิ้วกี้ได้แคปหลักฐานทั้งหมดที่ทำให้มิ้วกี้เสียหายกับรายบุคคล คนตั้งกระทู้ กลุ่มลับ แอคหลุม แอคอวตาลทั้งหมด

  บุคคลสาธารณะหลายคนเข้าใจว่าต้องยอมรับคำด่า เพื่อความสะใจ หรือเพราะเราไม่ได้ทำในสิ่งที่คุณชอบ โดยอ้างว่า คหสต. (แยกให้ออกนะคะ ระหว่างความเห็นส่วนตัวกับกล่าวหา หมิ่นประมาท)

  น่าแปลกมากที่จิตใจของคนๆ นึง จะสามารถพิมพ์หรือคอมเมนท์ ในเรื่องที่ไม่เป็นความจริงเลย สิ่งที่คุณทำ ผู้ที่ถูกกระทำผู้โดนจะรู้สึกเจ็บปวดและได้รับผลกระทบอะไรกับข้อความที่ไม่เป็นจริงของคุณยังไงบ้าง?

  หลายครั้งค่ะพี่มิ้วกี้ยอมและใจอ่อนเมื่อเค้ามาขอโทษ แต่ต่อจากนี้ไป จะไม่มีคำว่าสงสารอีกแล้ว รอรับหมายกันได้เลยค่ะ

  สุดท้าย ฝากให้คิดกับ Account หลุมหรือเปิดมาแบบไม่มีตัวตน เปิดเพื่อไว้ด่าผู้อื่นอย่างสะใจ โดยคิดว่าตัวเองอยู่เหนือกฏหมาย โดยคิดว่าจะไม่มีใครรู้นะคะว่าคุณคือใคร? อย่าชะล่าใจไปนะคะ เพราะตอนนี้มิ้วกี้ได้รู้หมดแล้วว่ามีใครบ้าง และก็ดำเนินคดีเรียบร้อยค่ะ

  และข้อฝากไปถึงพี่ๆ น้องๆ บุคคลสาธารณะทุกท่านค่ะว่าถ้าหากข้อความที่ผู้พิมพ์พาดพิงถึงเรา ทำให้เราเสียหาย รู้สึกด้อยค่า คำหยาบคาย และข้อมูลที่ไม่เป็นความจริง #เราสามารถเอาผิดได้ค่ะ"

  หลังจากที่ มิ้วกี้ ไปรยา โพสต์ข้อความดังกล่างไปก็มีคนในวงการรวมไปถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เชียร์และบอกว่าสิ่งที่ทำนั้นถูกต้องแล้วอย่างมากมาย. 

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิ้วกี้ ไปรยามิ้วกี้ ไปรยา ยูทูบเบอร์สาวมิ้วกี้ ไปรยา แจ้งความมิ้วกี้ ไปรยา แจ้งความเกรียนคีย์บอร์ดข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 10:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์