แม่แก้ว เหวอเจองูในบ้าน อยู่ตั้งแต่เล็กจนโต ณเดชน์ บอกอยู่ในตู้ถังแก๊ส

ข่าว

แม่แก้ว เหวอเจองูในบ้าน อยู่ตั้งแต่เล็กจนโต ณเดชน์ บอกอยู่ในตู้ถังแก๊ส

ไทยรัฐออนไลน์

5 ส.ค. 2564 12:36 น.

มีเรื่องให้ แม่แก้ว สุดารัตน์ คุณแม่ของพระเอกหนุ่มฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ ช็อกแบบเต็มๆ เลยจ้า เมื่ออยู่ดีๆ ก็เจองูตัวหนึ่งเลื้อยออกมาตัวเป็นลำป้อง ก่อนจะเลื้อยลงท่อไป แต่งานนี้แม่บ้านบอกว่างูตัวนี้มาอยู่นานแล้ว เห็นแทบทุกวัน ส่วนพระเอกหนุ่มบอกว่างูตัวนี้แหละที่เข้าไปอยู่ในตู้ถังแก๊ส

แม่แก้ว-ณเดชน์ ขอบคุณภาพจากไอจี @keaw_jung
แม่แก้ว-ณเดชน์ ขอบคุณภาพจากไอจี @keaw_jung

ซึ่งแม่แก้วก็ได้โพสต์ภาพของงูตัวดังกล่าว พร้อมทั้งเขียนข้อความเล่าถึงเรื่องนี้ผ่านทางไอจีส่วนตัวไว้ว่า “ช่วงหน้าฝนมีเรื่องนำมาเล่า… มะเข้าได้ยินเสียงอะไร ครอกแครก อยู่ในถุงขยะ พอไปดู…โอ้!!! คุณพระ… เห็นแต่หัวโผล่…. ก็เลยรีบเปิดประตูบ้านรับเทถุงขยะออก… พร้อมเห็นเจ้าบ้านเลื้อยออกมาตัวเป็นลำป้อง สงสัยอิ่มแล้ว….มองเพลินเผลอแป๊บเดียวนางก็เลื้อยลงท่อไป….

แต่มะคืน แม่บ้านบอกว่า นางมาอยู่นานแล้วเห็นแทบทุกวัน และเดี๋ยวนี้ไม่เห็นหนูวิ่งมาอีกเลย สงสัยนางกินเรียบ มะก่อนตัวเล็กกว่านี้เยอะ ตอนนี้โตแล้ว… ลูกแบรีก็บอกว่า ตัวนี้แหละครับที่เข้าไปอยู่ในตู้ถังแก๊ส …ตอนนี้โตยาวเป็นเมตรเลยครับ….กึยๆๆๆๆๆ จงเป็นสุขๆ นะคะ”

ทำเอาแฟนๆ แห่คอมเมนต์บอกงูตัวยาวมาก พร้อมทั้งเตือนให้ระวัง บ้างก็ถามว่างูตัวนี้มีพิษมั้ย ถ้ามีให้คนมาจับไปปล่อยป่าดีกว่า และมีหลายคนที่ทักว่าน้องมาให้โชคอีกแล้ว ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่แก้ว สุดารัตน์แม่แก้ว สุดารัตน์ คูกิมิยะแม่แก้ว แม่ณเดชน์ณเดชน์ คูกิมิยะแม่แก้ว ณเดชน์ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 12:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์