อดีตแฟน ทับทิม เดอะเฟซ ยันไม่ได้คบซ้อน เลิกกันแล้วค่อยคุย กวาง จริงจัง

ข่าว

อดีตแฟน ทับทิม เดอะเฟซ ยันไม่ได้คบซ้อน เลิกกันแล้วค่อยคุย กวาง จริงจัง

ไทยรัฐออนไลน์

5 ส.ค. 2564 11:26 น.

หลังจากที่ ทับทิม เดอะเฟซ หรือ ภรัณยา ลาภอุดมสกุล ออกมาเคลียร์ชัดกับกระแสข่าวเม้าท์ที่มีออกมาว่า เธอถูกเพื่อนแย่งแฟน และคนที่ถูกกล่าวหาคือ กวาง เดอะเฟซ รุ่นพี่จากเวทีประกวดเดียวกัน

โดยสาวทับทิมแจ้งว่าเธอและแฟนหนุ่มได้เลิกรากันก่อนที่อดีตแฟนและ กวาง เดอะเฟซ จะเริ่มคุยกันอย่างจริงจังเพียงไม่กี่วันเท่านั้น 

และล่าสุดอดีตแฟนหนุ่มของ ทับทิม เดอะเฟซ ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นพร้อมกับขอโทษที่ทำให้ใครต้องเดือดร้อนผ่านทางไอจีสตอรี่ของตัวเองว่า 

"ผมขอชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นนะครับ ไม่ได้คบซ้อน ไม่ได้คุยทางชู้สาวกันมาก่อน ที่เลิกกับทับทิมเป็นเรื่องส่วนตัวของผมกับทับทิม ผมมีเหตุผลของผมที่เลิกครับ

ส่วนเรื่องกวาง เราคุยกันจริงจังตอนผมเลิกกับทับทิมแล้ว เรารู้จักกันก่อนหน้านี่เพราะกวางเป็นเพื่อนสนิทของพี่ที่สนิทกับผม

และเราอยู่กลุ่มเทรดเดียวกันเข้าใจว่าทุกคนอาจจะมองดูเร็วเกินไป แต่ทุกอย่างเป็นความจริงครับ ผมขอโทษหากเรื่องนี้ทำใครเดือดร้อนครับผมแค่ขอให้จบเรื่องนี้นะครับขอบคุณครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทับทิม เดอะเฟซกวาง เดอะเฟซกวาง แย่งแฟน ทับทิมทับทิม ภรัณยากวาง วรรณปิยะแฟนเก่าทับทิมเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดดาราแย่งแฟนกันข่าวบันเทิงข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 08:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์