ทาทา ยัง สุดเศร้าได้รับข่าวร้ายกะทันหันโควิดคร่าชีวิตคุณลุง

ข่าว

  ทาทา ยัง สุดเศร้าได้รับข่าวร้ายกะทันหันโควิดคร่าชีวิตคุณลุง

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2564 17:44 น.

  เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องสูญเสียคนในครอบครัวซึ่งเป็นที่รักไปด้วยโรคโควิด-19 สำหรับนักร้องสาว อมิตา ทาทา ยัง ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความอาลัย คุณลุงเทิร์พ คุณลุงที่รักและสนิทที่สุด ซึ่งอาศัยอยู่ที่ต่างประเทศ โดย ทาทา โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมว่า

  “This is why My Heart Hurts…คุณลุงที่อยู่ตอนต้นคลิป คุณลุงเทิร์พ (เป็นคุณลุงที่ทารักแล้วก็สนิทมากที่สุด) ลุงเทิร์พติดโควิดเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว (ฉีด Pfizerr ครบ 2 เข็มแล้ว)

  อาการไม่ได้แย่มากจนเมื่อวานนี้ที่ครอบครัวของทาที่อยู่อเมริกา โทรมาบอกกะทันหันว่าอาการของคุณลุงทรุดลงเร็วมาก อาการไม่ดีอาจจะถึงเวลาที่ทาต้องบอกลาคุณลุง…

  ทาบอกลาคุณลุงผ่านทางโทรศัพท์แบบงงๆ คำถามที่ถามตัวเอง…งงและเบลอมากในตอนนั้น…ทำไมตอนแรกอาการโอเค แล้วทำไมตอนนี้อาการทรุดหนัก? ทรุดเร็วจัง? ทำไมต้องบอกลา?

  ไม่มีญาติคนไหนสามารถเข้าไปเยี่ยมได้เลยเพราะติดโควิด มีคนเดียวที่อยู่กับคุณลุงคือคุณป้า เพราะติดเหมือนกันแต่อาการไม่ได้แย่มาก แล้วหลังจากนั้นก็รอ…

  เป็นการรอ 24 ชั่วโมงที่ทรมานใจทามากที่สุด เป็นการรอที่ไม่อยากจะรอเลย…จนในที่สุด คุณลุงเทิรพ์ (Terp Musselman) ได้จากไปอย่างสงบเมื่อเช้านี้ (4 ส.ค.64) ตอนประมาณ 8 โมงเช้า (เวลาประเทศไทย) โรคบ้านี้ในที่สุดก็เอาคนที่ทารักไปจากทาจนได้…ไม่มีอะไรแน่นอนเลยจริงๆ Uncertainty…"

  หลังจากที่นักร้องสาวได้โพสต์ข้อความอาลัยคุณลุงไป ก็มีเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการ รวมไปถึงแฟนๆ เข้ามาแสดงความเสียใจ และให้กำลังใจทาทาอย่างมากมาย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจกับ ทาทา ยัง ด้วยนะคะ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทาทา ยังอมิตา ทาทา ยังนักร้องดาราโควิด-19ข่าวบันเทิงข่าวดาราทาทา ลุงเสียชีวิตเพราะโควิดอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 10:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์