"สิงโต" ปลื้มแฟนคลับรักเหนียวแน่นจัดเต็มโปรเจกต์วันเกิด เผยสุดประทับใจ

ข่าว

  "สิงโต" ปลื้มแฟนคลับรักเหนียวแน่นจัดเต็มโปรเจกต์วันเกิด เผยสุดประทับใจ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  5 ส.ค. 2564 07:01 น.

  ถึงแม้จะไม่ได้เจอตัว แต่ความรักเหนียวแน่นของสมุนเจ้าป่าหรือแฟนคลับของนักร้องนักแสดงหนุ่ม ขวัญใจวัยรุ่นไทยและเอเชีย สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ ก็ไม่หายไปไหน เลยจัดเต็มโปรเจกต์อวยพรวันเกิดสิงโต แบบอลังการตามสถานที่ต่างๆ อาทิ บนรถตุ๊กๆ ย่านหัวลำโพง บนรถแท็กซี่ ทางเชื่อม BTS ที่สยาม แยกสีลม สถานีรถไฟใต้ดิน รวมไปถึงบนเครื่องบิน และการบริจาค ทั้งมอบอาหาร ให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล สนาม รวมถึงการช่วยเหลือ มูลนิธิต่างๆ ซึ่งเจ้าตัวสุดปลื้ม ออกไปถ่ายรูปกับโปรเจกต์วันเกิดบางส่วนย้อนหลังพร้อมโพสต์ไอจีว่า

  “พอดีว่างช่วงเช้า เลยแอบไปเก็บโปรเจกต์วันเกิดมา...นี่เก็บแค่เฉพาะส่วนที่เดินทางไปเก็บได้ในเวลาที่จำกัดนะครับ ยังมีอีกเยอะแยะเลยที่สิงไม่ได้ไปเห็นกับตาของตัวเองอันเกิดจากข้อจำกัดด้วยเรื่องของเวลา เพราะฉะนั้นโปรเจกต์ไหนที่สิงไม่ได้ถ่ายลงด้วยตัวเอง ไม่ต้องน้อยใจน้า สิงเห็นในทวิตเกือบทั้งหมดแล้ว ขอบคุณนะครับ และก็จะย้ำอีกครั้ง เบาได้เบาครับ”

  อีกทั้งยังอบอุ่นสุดๆกับกิจกรรม “สิงโตกับวันเกิด อยากจะ ROOMS” ที่ร่วมฉลองวันเกิดย้อนหลังอายุครบ 27 ปี (28 ก.ค.) ในรูปแบบ New Normal ผ่านฟีเจอร์ “JOOX ROOMS” ห้องแชตแบบเห็นหน้ายกระดับความฟินให้กับแฟนๆได้เปิดประสบการณ์ฉลองวันเกิดรูปแบบออนไลน์จาก “JOOX” แอปมิวสิกคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลงอันดับ 1 ของไทย งานนี้ เหล่าสมุนเจ้าป่าได้แสดงพลังแห่งความรัก ส่งแฮชแท็ก #JOOXROOMSx SINGTOBD แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย

  กิจกรรม “สิงโตกับวันเกิด อยากจะ ROOMS” ถือเป็นอีกหนึ่งวันพิเศษ JOOX ROOMS เลยเปิดห้องให้แฟนๆมาร่วมงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดออนไลน์กันแบบยาวๆ พร้อมทั้งเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้ให้หนุ่มสิงโตแบบจัดหนัก เริ่มเปิดของขวัญชิ้นแรก กับการให้แฟนคลับผู้โชคดี 10 คน ได้ “อวยพรวันเกิด” และเปิดกล้องพูดคุยกับหนุ่มสิงโตแบบเห็นหน้า ท่ามกลางเหล่าคนรักสิงโตที่มาให้กำลังใจกันแน่น วินาทีที่เผยความในใจ ทำเอาทั้งศิลปินและแฟนคลับน้ำตาคลอทีเดียว มาต่อกันที่ของขวัญชิ้นที่สอง เมื่อ JOOX ROOMS ส่ง “เค้ก” ไปเบิร์ธเดย์ให้สิงโตถึงบ้าน ก่อนจะชวนแฟนๆ ร่วมร้องเพลงแฮปปี้ เบิร์ธเดย์ และเป่าเค้กวันเกิดย้อนหลัง แบบ New Normal ไปพร้อมๆกัน มาถึงของขวัญ

  ชิ้นสุดท้าย ที่แฟนคลับ ได้พร้อมใจกันมอบ “เสียงเพลง” กับเพลย์ลิสต์สุด พิเศษที่แฟนๆ ช่วยกันโหวต 10 เพลงที่อยากมอบเนื่องในโอกาสวันเกิด ซึ่งก็คือเพลงของขวัญ : คริส-สิงโต จากโปรเจกต์ JOOX The Remake สื่อความหมายว่า สิงโต คือของขวัญของแฟนๆ

  งานนี้ สิงโต ได้เปิดใจถึงวันเกิดในปีนี้ และฝากถึงแฟนๆที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดว่า “สิงไม่ได้เจอแฟนคลับนานพอสมควรแล้ว บางคนเป็นปีเลยนะครับ สำหรับวันเกิดปีนี้สิงไม่มีของขวัญให้ตัวเองเลย เพราะปกติของขวัญที่สิงให้ตัวเองจะเป็นการไปเที่ยวในไทยหรือต่างประเทศมากกว่า แต่พอมีสถานการณ์โควิดเข้ามาเลยไปไหนไม่ได้ ปีนี้สิงอายุ 27 แล้ว สิ่งที่เรามักจะบอกกับตัวเองเสมอ เวลาเจอเรื่องหนักๆ ก็คือ เก่งมาก ในที่สุดก็ผ่านมาได้ เราแก่ขึ้น เก่งขึ้นอีกปี และสิงก็อยากขอบคุณแฟนๆทุกคน ทุกประเทศ เลยครับ ขอบคุณสำหรับโปรเจกต์ต่างๆ และทุกคำอวยพรที่ส่งมาถึงสิง ขอบคุณที่คอยซัพพอร์ตกันมาตลอด และเข้าใจว่าสิงก็คือคนคนหนึ่ง ที่บางครั้งอาจจะทำผิดพลาด อาจจะได้เรียนรู้ แต่ก็พยายามจะพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ขอบคุณจริงๆครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สิงโตสิงโต ปราชญาปราชญา เรืองโรจน์วันเกิดสิงโตโปรเจกต์วันเกิดปลื้มแฟนคลับJOOXนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 20:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์