อาย กมลเนตร ส่งกำลังใจให้ ว่านไฉ ต่อสู้กับความเจ็บปวดรักษายังไงก็ไม่หาย

ข่าว

  อาย กมลเนตร ส่งกำลังใจให้ ว่านไฉ ต่อสู้กับความเจ็บปวดรักษายังไงก็ไม่หาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2564 15:24 น.

  เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักมาก สำหรับ อาย กมลเนตร กับ ว่านไฉ อคิร ที่ทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้เห็นเสมอ แต่ตอนนี้ ว่านไฉ กำลังพยายามต่อสู้กับอาการปวดหลังที่รักษาไม่หายสักที เพราะหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทที่เป็นมาแบบเรื้อรังกำลังกำเริบหนัก แม้ว่าจะหาวิธีรักษาแล้ว แต่สุดท้ายก็ต้องเฟล กลับมาเจ็บปวดเหมือนเดิม 

  โดย อาย ได้โพสต์ภาพสุดหวานกับหนุ่ม ว่านไฉ พร้อมเขียนข้อความส่งกำลังใจ กอดแน่นๆ ให้กับแฟนหนุ่ม เพื่อให้มีแรงลุกมาต่อสู้กับอาการปวดหลังแบบเรื้อรัง แม้ว่าจะพยายามทดลองวิธีการรักษามาหลายวิธีก็ตาม 

  "บันทึก #การเดินทางของชายปวดหลัง

  ตั้งแต่เจ็บหนัก (กินเวลากว่าสองเดือน) ไม่มีวันไหนเลย ที่พี่ว่านไม่เจ็บ มีแค่เจ็บน้อย เจ็บมาก กับเจ็บจนเดินไม่ไหว เจ็บจนไม่อยากทนแล้ว พวกเราก็พยายามหาหมอ หาโรงพยาบาล และหาวิธีต่าง ๆ นานา มารักษา เหมือนเป็นการทดลองอ่ะ ทดลองว่าวิธีการแบบไหน สิ่งไหน จะดีที่สุด

  ในระหว่างทางที่ความเจ็บขึ้น ๆ ลง ๆ แน่นอนว่าสภาพจิตใจของเราทั้งคู่ ก็ขึ้น ๆ ลง ๆ เหมือนกัน แต่พี่ว่านจะหนักกว่า เพราะเป็นคนที่อยู่กับความเจ็บปวดนั้น ไม่ว่าผลการทดลองครั้งนี้จะสำเร็จมั้ย สำเร็จเมื่อไหร่ ด้วยวิธีการอะไร เราก็จะอยู่ในการทดลองนี้นะ อยากกอดแน่น ๆ แต่กลัวกระดูกแตก รีบ ๆ แข็งแรงนะ จะกอดให้ฟีบเลย"

  ด้าน ว่านไฉ ก็ได้เข้ามาตอบกลับขอบคุณ อาย ที่ทำหน้าที่เป็นพยาบาลส่วนดูแลดีมากๆ "ดูแลเราดีมากกว่าเราดูแลตัวเองอีก ขอบคุณนะครับ :)"

  และหลายคนที่ติดตามคู่นี้ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก พร้อมทั้งแนะวิธีรักษา แนะนำโรงพยาบาลและคุณหมอให้อีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อาย กมลเนตรว่านไฉอาย ว่านไฉอาย กมลเนตร ว่านไฉ แฟนว่านไฉ อคิรข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 16:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์