“หมาก ปริญ” จับมือแฟนคลับส่งต่อกำลังใจฝ่าวิกฤติโควิด-19

ข่าว

  “หมาก ปริญ” จับมือแฟนคลับส่งต่อกำลังใจฝ่าวิกฤติโควิด-19

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ส.ค. 2564 08:30 น.

  ก่อนหน้านี้เพิ่งจะจูงมือหวานใจ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ไปบริจาคโลหิตที่สภากาชาดไทยในโครงการ “ได้เวลากลับมาช่วยเพื่อน บริจาคโลหิต ฝ่าวิกฤติ COVID-19” ล่าสุด หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ยังเดินหน้าส่งต่อกำลังใจอย่างต่อเนื่อง หวังให้ผู้ได้รับความเดือดร้อนก้าวผ่านสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ไปด้วยกัน จึงจัดส่งถุงยังชีพให้แก่ชุมชนและแคมป์คนงานต่างๆเป็นประจำ และล่าสุด หมาก ยังร่วมมือกับแฟนคลับจัดทำ “กล่องปันรัก” ประกอบด้วย ข้าวสาร, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, ปลากระป๋อง และอาหารแห้งต่างๆ ก่อนจะออกไปตระเวนส่งตามบ้านในชุมชนต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจในวันที่ยากลำบาก

  นอกจากนี้ หมาก ยังร่วมกับแฟนคลับจัดทำ “ข้าวกล่องปันรอยยิ้ม” ส่งมอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยโควิด-19 ตามโรงพยาบาลต่างๆ อาทิ โรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ จ.ชลบุรี, โรงพยาบาลสนาม สมุทรปราการร่วมใจ 1-6 รวมถึงส่งให้แก่ชาวบ้านตามแคมป์คนงานย่านพุทธบูชา โดยจะสลับสับเปลี่ยนส่งมอบให้แต่ละที่ อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งสัปดาห์

  ทั้งนี้ หมาก-ปริญ เปิดเผยว่า “สิ่งที่พวกเราทำได้คือการดีต่อกัน เป็นกำลังใจให้กัน และกันในช่วงเวลาที่ยากลำบาก น้ำใจและกำลังใจที่มีให้กันในเวลานี้เป็นสิ่งสำคัญ เพราะพวกเรา ทุกคนต่างมีจุดหมายเดียวกันคือ พวกเราจะต้องผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปให้ได้ ดังนั้นผมขอเป็นกำลังใจและส่งกำลังใจให้ครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมาก ปริญดาราบริจาคของแฟนคลับช่วยโควิดปริญ สุภารัตน์กล่องปันรักข้าวกล่องปันรอยยิ้มโควิด-19ผลกระทบโควิดดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 19:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์