“ฟลุค” ยอมรับกลัวตาย ย้อนป่วยโควิดหวั่นอดเจอหน้าลูก

ข่าว

  “ฟลุค” ยอมรับกลัวตาย ย้อนป่วยโควิดหวั่นอดเจอหน้าลูก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ส.ค. 2564 08:20 น.

  เป็นเหตุการณ์ที่ ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จดจำไม่ลืม เมื่อตอนที่ ฟลุค ติดโควิด-19 ในวันที่ลูกสาว น้องนาตาชา เพิ่งคลอดได้เพียงไม่กี่วัน ส่วน นาตาลี ก็ลุ้นด้วยใจระทึกลูกจะติดไหม? สามีเป็นยังไงบ้าง?

  ซึ่ง ฟลุค ยอมรับว่าเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุด! “ตอนนั้นคิดถึงลูกมาก ลูกก็เพิ่งเกิด ผมก็ไม่สามารถจะไปหาลูกได้ วิธีที่ดีที่สุดคือตอนที่น้องลีเข้าไปเยี่ยมลูก ผมก็คุยกับลูกผ่านวิดีโอคอล รวมไปถึงร้องเพลง “กล่อม” ให้ลูกฟัง ซึ่งเป็นเพลงที่ผมเคยร้องนานมาแล้ว ตอนเล่นละครเวที น่าจะ 20 ปีขึ้นไป เนื้อหาก็เข้ากัน มันมีช่วงที่เลวร้ายที่เราต้องผ่านไป ผมรู้สึกว่ามันเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดเลย เราไม่สามารถไปหาลูกได้ และมีช่วงที่ตรวจเจอว่าโควิดลงปอด ตอนนั้น พูดตรงๆว่ากลัวมากเลย กลัวว่าจะไม่ได้กลับไปเจอลูก เราไม่รู้ว่าการที่ลงปอดจะแย่มากแค่ไหน วันนั้นพีกที่สุดเลย ร้องเพลงให้ลูกฟังแล้วก็ไม่แน่ใจว่าจะมีโอกาสได้กลับไปร้องเพลงให้ลูกฟังแบบที่ยังมีชีวิตอยู่หรือเปล่า หลังจากได้รับยาก็อาการดีขึ้น แล้วก็ได้สัญญาว่าจะกลับมาร้องให้ลูกฟังนะ” โมเมนต์สุดประทับใจนี้มีให้ชมทาง YouTube Flukelee คลิก https://www.youtube.com/watch?v=_PoFJehOWoo

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟลุค เกริกพลนาตาลีฟลุค เกริกพล ติดโควิดลี นาตาลีเล่าประสบการณ์การติดโควิดน้องนาตาชา ลูกสาวฟลุค นาตาลีดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 13:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์