ยุ้ย ญาติเยอะ ฟาดกลับ หยอง ลูกหยี ต่างคนต่างอยู่ ถ้าไม่จบรับรองยาว

ข่าว

  ยุ้ย ญาติเยอะ ฟาดกลับ หยอง ลูกหยี ต่างคนต่างอยู่ ถ้าไม่จบรับรองยาว

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ส.ค. 2564 17:36 น.

  หลังจากที่ตลก หยอง ลูกหยี ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเอง และได้พูดถึง เทพ โพธิ์งาม และ นุ้ย เชิญยิ้ม ว่าไม่ได้มีปัญหากัน แต่แค่บังเอิญโพสต์ความคิดเห็นไล่ๆ กันเท่านั้น

  และนอกจากนี้ หยอง ลูกหยี ยังได้พูดถึงนักร้องลูกทุ่ง ยุ้ย ญาติเยอะ หลังจากที่อีกฝ่ายออกมาด่าป๋าเทพ ซึ่งงานนี้ ยุ้ย ญาติเยอะ ก็ไม่นิ่งเฉย ซัดกลับตลกว่า 

  “โพสต์นี้ถึงพี่หยอง ลูกหยี นะคะ ยุ้ยไม่เคยมีพี่ในสมองนะคะ เราต่างคนต่างอยู่ดีแล้วค่ะ เผื่อพี่จะไม่รู้ว่า ประชาชนมีสิทธิ์ออกความคิดเห็นการทำงานของรัฐบาลได้ กฎหมายรัฐธรรมนูญรองรับ

  แต่พี่หยองไม่มีสิทธิ์พูดวิพากษ์วิจารณ์ยุ้ย ให้รู้สึกด้อยค่า หรือพูดว่าหมดสภาพ ดูถูกอะไรใดๆ ต่อสื่อค่ะ ไม่ได้นะคะ ยุ้ยอยู่ รำวงโฟร์เอสคอมโบ้ ของบริษัทโฟร์เอสไทยแลนด์ อยู่เป็นลูกรักคุณอามานิตย์ สีเลี้ยง พี่หยองแกล้งไม่รู้หรือลืมคะ

  งานยุ้ยถ้าเทศกาลมีทุกวันค่ะ งานยุ้ยเยอะกว่าพี่หยองแน่นอน (ในโลกอินเทอร์เน็ตยุ้ยไม่กล้าตอแหล) พูดลอยๆ

  แล้วพี่อ่านโพสต์ยุ้ยดีแล้วยัง กล่าวหาว่า ยุ้ยโพสด่าว่าป๋าเทพ โพธิ์งาม กับบุคคลที่ 3 กับสื่อต่างๆ ไปอ่านมาใหม่ ให้เข้าใจค่ะ มันเข้าค่ายคดีหมิ่นประมาท สร้างความเข้าใจผิดให้คนอื่นเกลียดชัง 

  มารยาทนะคะพี่หยอง ยุ้ยไม่ก้าวล่วงระรานความคิดพี่ เห็นต่างไปเลยจ้ะ เกลียดได้ค่ะ พี่ไม่พอใจก็ได้ค่ะ แค่ปัดหน้าจอทิ้งไปค่ะ

  มันไม่มีคนดีคนไหนมาพูดด้อยค่าคนอื่นในเรื่องส่วนตัว รู้เรื่องนะคะพี่หยอง ถ้ามีต่อคือจะยาวค่ะพี่ เสียเวลาเดินทางไปศาลค่ะ ลำบากอยู่กับบ้านดีกว่า ออกมาเสี่ยงกับโรคด้วย

  อ่อ..อีกอย่างนักร้องมันก็มียุคของมัน ยังไม่เห็นที่มาแล้วไม่ไปนะคะ ยุ้ยว่าให้พี่หยองมั้งนะคะ ว่าพี่เป็นตลกที่มียุคเป็นของตัวเองสักยุคหรือยัง ก็ไม่มีนะพี่ ยุ้ยยังไม่เคยว่าพี่เลย คนละเรื่องกันด้วยนะพี่ พอละ จบค่ะ ฝากไปให้ถึงพี่เขาด้วยนะคะ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยุ้ย ญาติเยอะหยอง ลูกหยีหยอง ลูกหยี ยุ้ย ญาติเยอะ ทะเลาะนักร้องลูกทุ่งดาราตลกข่าวดาราข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 21:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์