อดีตเมียร้องไห้ทนมา 3 ปี ถาม กระต่าย พรรณนิภา-ครูไพบูลย์ รู้สึกผิดบ้างมั้ย

ข่าว

  อดีตเมียร้องไห้ทนมา 3 ปี ถาม กระต่าย พรรณนิภา-ครูไพบูลย์ รู้สึกผิดบ้างมั้ย

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ส.ค. 2564 16:09 น.

  ยังคงเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับประเด็นของนักร้องลูกทุ่งอินดี้สาวชื่อดัง กระต่าย พรรณนิภา ที่ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวพร้อมกับ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ผู้จัดการส่วนตัว โดยทั้งคู่ได้ยอมรับว่า มีลูกด้วยกันจริง พร้อมยอมรับขอผิดศีลข้อ 3 แต่จะไม่ยอมผิดศีลข้อ 4 ทำให้แฟนๆ ที่ติดตามต่างวิจารณ์กันสนั่นโซเชียล

  หลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับเรื่องนี้ ทำให้อดีตภรรยาเก่าของ ครูไพบูลย์ ก็ได้ออกมาโพสต์โพสต์ข้อความ "3 ปีที่รอคอย ขอบคุณฟ้าที่มีตา"

  จากนั้นในโลกทวิตเตอร์ #ผจกโป๊ะแตก ได้ติดเทรนด์ขึ้นอันดับหนึ่งอย่างรวดเร็ว เมื่อได้มีผู้หญิงคนหนึ่งที่คาดว่าเป็นอดีตเมีย ได้ออกมาแฉวีรกรรมสุดฉาวของสามีกับนักร้องในสังกัด

  ล่าสุดในรายการ โหนกระแส ของหนุ่ม กรรชัย ทางช่อง 3 ได้เชิญ เอ๋ มิรา อดีตเมียของครูไพบูลย์ มาชี้แจงในเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวได้เล่าให้ฟังว่า ตนเองกับอดีตสามีนั้นอยู่กันมา 6 ปี ตั้งแต่อายุ 16 ซึ่งปัจจุบันตนเองอายุ 24 และครูอายุ 31 ปี 

  ที่ได้โพสต์ข้อความไปว่า 3 ปีที่รอคอย ขอบคุณฟ้าที่มีตา ก็เพราะว่าที่ผ่านมาคนเข้าใจว่าตนเองไปใส่ร้ายครูกับกระต่าย และทั้งคู่ก็ปฏิเสธตลอดมาว่าไม่ได้คบกัน 

  ตนเองได้เลิกกับครูมา 3 ปีแล้ว เพราะมีปัญหากันเรื่อง กระต่าย ซึ่งตอนนั้น กระต่าย เพิ่งจะอายุ 14 ปี เป็นนักเรียนโรงเรียนที่ครูไพบูลย์สอน แล้วได้ขึ้นร้องเพลงหน้าเสาธง พอครูเห็นก็อยากปั้นมาเป็นนักร้อง ซึ่งตนเองก็โอเค ช่วยซัพพอร์ตทุกทาง

  จนกระทั่งเกิดปัญหาที่ทำให้หย่ากัน ตนเองไม่ได้จับได้ แต่ด้านอดีตสามีมาร้องไห้ต่อหน้าพร้อมบอกว่า ขอรักเด็กคนนี้ได้มั้ย ก็ถามว่ารักใคร เค้าบอกรักกระต่าย พอถามว่ามีความสัมพันธ์เกินเลยกันรึยัง เค้าบอกว่า มีแล้วที่กรุงเทพฯ ซึ่งตอนนั้นได้พานักร้องดังนั่งเครื่องบินไปกรุงเทพฯ

  หลังจากเกิดเรื่องนี้ขึ้น ตนเองก็ไม่ได้บอกใครแม้กระทั่งครอบครัวเพราะคิดว่าจัดการได้ แต่เวลาผ่านไปจึงตัดสินใจขอหย่า แต่ก่อนหน้าได้เข้าไปพูดคุยกับครอบครัวของนักร้องหญิง

  ไปบอกแม่ของกระต่ายว่า ครูบอกว่ามีอะไรกับกระต่ายแล้ว จะทำยังไงกันดี ซึ่งแม่ของนักร้องหญิงก็บอกว่า แม่ไม่แคร์หรอกว่ากระต่ายจะได้กับครูหรือไม่ได้ มันเป็นเรื่องธรรมดาของเด็ก

  เลยกลับมาบ้านนั่งคิดว่า น้องอาจจะโดนขืนใจ เลยไปคุยกับแม่ใหม่ว่า ถ้าน้องโดนขืนใจก็พร้อมที่จะช่วยดำเนินคดี แต่แม่ก็แคปข้อความเหล่านี้ไปให้ครู เลยทำให้ตนเองถูกด่า จากนั้นก็ขอหย่า

  วันแรกที่หย่า ครูก็โพสต์ในเฟซบุ๊กว่า อดีตเมียนั้นมีชู้ ทั้งๆ ที่ไม่ใช่เลย ทำให้เรื่องนี้เป็นความระทมใจที่เก็บไว้มา 3 ปี อีกทั้งเจอแฟนคลับของ กระต่าย มารุมด่า แม้ว่าจะพูดอะไรไปเสียงก็ไม่ดังพอ 

  ในระหว่างนั้นครูก็ได้มาขอคืนดีตนเอง และอยากให้มีลูกคนที่ 2 ด้วย ทั้งที่คบกับกระต่ายไปแล้ว แต่ก็มาขอคืนดีตลอด ซึ่งตนเองก็ไม่คิดที่จะกลับไป อีกอย่าง กระต่าย เคยออกมาพูดว่าไม่เคยคิดที่จะมีอะไรกับครู ทั้งที่ในใจรู้ดีว่าตัวเองทำอะไร และที่เจ็บใจคือ กระต่ายไปพูดกับเพื่อนว่า ครูเลิกกับพี่เอ๋ เพราะพี่เอ๋มีแฟนใหม่

  จากนั้น เอ๋ก็ปล่อยโฮกลางรายการ เพราะที่ผ่านมาอัดอั้นตันใจมาก ทำไมอดีตสามีถึงทำกับเธออย่างนี้ ไปมีผู้หญิงอื่น นอกใจแล้วยังไปบอกคนอื่นว่าเธอมีชู้อีก อดทนมานาน 3 ปี และยอมที่จะให้แฟนคลับของกระต่ายเข้ามาด่า จนกระทั่งที่อีกฝ่ายออกมาแถลงว่า มีลูกด้วยกันจริง เลยทำให้ตนเองขอออกมาพูดว่า เห็นมั้ยว่าข้อเท็จจริงมันไม่ได้เป็นไปอย่างที่ถูกกล่าวหาแต่แรกว่ามีชู้

  ด้าน ทนายเกิดผล บอกว่า สิ่งที่เอ๋ออกมาพูดนั้นเป็นข้อเท็จจริง และเป็นการระบายความอัดอั้น ซึ่งมันตรงกับข้อเท็จจริงที่ครูไพบูลย์กับกระต่ายออกมาแถลง 

  เมื่อถามว่าที่ครูบอกว่า ยอมผิดศีลข้อ 3 แต่จะไม่ยอมผิดศีลข้อ 4 เอ๋ บอกว่า เค้าไม่ได้โกหกแต่เค้าแถ และที่ครูจะฟ้องเพื่อนของเอ๋ ทำให้ เอ๋ ต้องออกมาปกป้องเพื่อนบ้าง เพราะเพื่อนยังออกมาปกป้องเราเลย เลยโพสต์ไปว่าจะฟ้องใครก็ได้ แต่อย่าฟ้องคนพูดความจริง ถ้าไม่อยากพัง หุบปากไปเลยทั้งผัวทั้งเมีย

  อีกทั้งครูก็ไปโพสต์รูปใบหย่า โดยที่ไม่ปิดข้อมูลส่วนตัวของตนเอง เลยอยากฝากถามไปว่า ทำไมต้องโพสต์เก่ง ลบเก่ง แล้วก็ฟ้องเก่ง 

  ด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ฝากถึงครูไพบูลย์ ว่า อยากให้ตอบเรื่องนี้หน่อย เพราะโทรจนสายจะไหม้แล้ว จะรอฟัง และที่ เอ๋ ออกมาพูดเพราะอัดอั้นกับเรื่องที่เมื่อ 3 ปีก่อน ทำไมอดีตสามีต้องไปบอกคนอื่นว่า ที่เลิกกันเพราะเมียมีชู้ 

  ทนายบอกว่า การมีอะไรกับเด็กอายุ 14-15 ถือว่าพรากผู้เยาว์มั้ย ถ้าพ่อแม่ยอมก็ถือว่าไม่ผิด แต่ถ้าพ่อแม่ไม่ยอม แม้ว่าเด็กจะยอมหรือไม่ยอม ก็ถือว่ามีความผิด

  จากนั้น ครูไพบูลย์ก็ได้โทรเข้ามาในรายการ แต่สายหลุดไป ด้าน เอ๋ บอกว่า ให้เค้าไปคิดก่อน คงจะไปเขียนสคริปต์อยู่ และโทรกลับเข้ามาใหม่ พร้อมบอกว่า ขอโทษทีพอดีเพิ่งตื่น เมื่อถามว่า ไปหาว่า เอ๋ มีชู้จริงมั้ย ครูบอกว่า ยอมรับว่าโพสต์จริงๆ และทะเลาะกันเพราะเค้าไปกับผู้ชายคนอื่น 

  ถามว่าระหว่างคบกัน 3 ปีก่อนครูไปคบกระต่ายจริงมั้ย ครูไพบูลย์ ยอมรับว่ามีความรู้สึกดีๆ กับกระต่าย แต่เค้ามีคนคุยอยู่แล้ว ส่วนที่ร้องไห้เพราะเสียใจไม่ได้ดูแล เอ๋ ตอนที่เค้าไม่สบาย

  และเมื่อถามว่า ยอมรับกับอดีตภรรยาว่าไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับกระต่าย อันนี้จริงมั้ย ครูยอมรับว่า จริงครับ และ หนุ่ม กรรชัย ถามย้ำอีกว่า ยอมรับใช่มั้ยว่าไปมีสัมพันธ์กับเด็กในสังกัดจริงๆ แล้วมาบอกเมียตัวเอง ด้านครูก็ถามกลับว่า หมายถึง ยอมรับว่า.. และ เอ๋ ก็แทรกขึ้นมาว่า อันนี้เค้าอาจจะคิดก่อน และครูก็บอกว่า ไม่ได้คิด แต่ไม่ได้ยินคำถามที่ถาม   

  หนุ่ม กรรชัย เลยถามใหม่ว่า ตกลงว่าครูยอมรับกับเมียเก่าตัวเองว่าไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับกระต่ายถูกมั้ย ครูก็ได้แย้งขึ้นมาว่า ไม่ใช่ ที่ไปกรุงเทพฯ เพราะไปทำงานด้วยกันกับกระต่าย 

  และ หนุ่ม ถามต่อว่า ที่ครูกลับมาจากกรุงเทพฯ แล้วมาร้องไห้กับอดีตเมีย พร้อมบอกว่า อ้ายรักเค้า อ้ายขอรักต่อได้บ่ แล้วอดีตเมียก็ถามว่า มีอะไรกันรึยัง ครูบอกว่ามีแล้ว ยอมรับ ถึงเป็นที่มาของการหย่าครั้งนี้ อันนี้จริงมั้ย อย่าผิดศีลข้อ 4 นะ จากนั้นครูก็เงียบไป พร้อมบอกว่าไม่ค่อยได้ยิน และเป็นเสียงสัญญาณโทรศัพท์หลุดไป

  ก่อนจบรายการ เอ๋ อดีตภรรยาครูไพบูลย์ ก็ได้ฝากบอกว่า "หนูอยากฝากบอกเด็กนั่นว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาเคยรู้สึกผิดบ้างมั้ย หนูขอให้เค้าเจอแบบที่หนูเจอ แค่นี้ก่อนก็ได้ค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระต่าย พรรณนิภากระต่ายกระต่าย พรรณนิภา ครูไพบูลย์ครูไพบูลย์เอ๋ มิราโหนกระแสหนุ่ม กรรชัยข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 04:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์