ชาวเน็ตแคปทัน ครูไพบูลย์ สามีกระต่าย พรรณนิภา ขอความเป็นธรรมให้ครอบครัว

ข่าว

  ชาวเน็ตแคปทัน ครูไพบูลย์ สามีกระต่าย พรรณนิภา ขอความเป็นธรรมให้ครอบครัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ส.ค. 2564 11:56 น.

  แม้จะออกมาแถลงข่าวเคลียร์ประเด็นร้อนที่หลายคนอยากรู้จบไปแล้ว แต่ดูเหมือนเรื่องของนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา และ ครูไพบูลย์ แสงเดือน จะไม่จบลงง่ายๆ เพราะชาวเน็ตยังคงขุดคุ้ยและตามคอมเมนต์แซะอยู่ ส่วนทางด้านอดีตภรรยาก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กพูดถึงเรื่องเมื่อ 3 ปีก่อน 

  ล่าสุด ครูไพบูลย์ ได้โพสต์ข้อความเพื่อขอความเป็นธรรมและเซฟครอบครัวของตัวเองผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีข้อความว่า 

  "saveครอบครัวและพื้นที่ส่วนตัวผม ผมกับผู้หญิงคนนี้เดิมชื่อ เอ๋ ที่เป็นแม่ของลูกที่เราหย่ากันแล้วเมื่อ 3 ปี และเขาก็ได้มีแฟน ครอบครัวใหม่แล้ว

  ถึงวันนี้ผมขอความเป็นธรรมว่า ผมจะเริ่มต้นชีวิตใหม่มีครอบครัวใหม่ไม่ได้หรือครับ ทุกอย่างก็ชัดเจนตามกฎหมาย และไม่เคยพาดพิงหรือทำร้ายเขาเลย ทำไมเขาถึงไม่จบไม่สิ้นเสียที

  ขอเถอะครับ ผมมีครอบครัวใหม่แล้ว คุณก็มีแล้วเราอย่ามาพาดพิงระรานกันเลย สังคมโปรดเข้าใจผมและครอบครัวผมด้วย Saveเพลินเพลงพิณและสายแนน" ต่อมาโพสต์ดังกล่าวก็ถูกลบออกไปแต่ชาวเน็ตบางคนก็แคปเอาไว้ได้ทัน. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ครูไพบูลย์ไพบูลย์ แสงเดือนกระต่าย พรรณนิภากระต่าย พรรณนิภา ครูไพบูลย์กระต่าย พรรณนิภา ดราม่าอดีตเมียครูไพบูลย์ข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 08:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์