ชาวเน็ตจับผิด ชัญญ่า ทามาดะ ถ้าอยู่เมืองนอกจริง ขอดูหลักฐานฉีดไฟเซอร์

ข่าว

  ชาวเน็ตจับผิด ชัญญ่า ทามาดะ ถ้าอยู่เมืองนอกจริง ขอดูหลักฐานฉีดไฟเซอร์

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ส.ค. 2564 19:36 น.

  กลายเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลอย่างมาก เมื่อมีข่าวลือออกมาว่า กลุ่ม VVIP ได้วัคซีนไฟเซอร์ก่อนบุคลากรด่านหน้า พร้อมกับมีภาพที่ ไฮโซชื่อดัง ชัญญ่า ทามาดะ ได้โพสต์ลงโซเชียล เป็นภาพที่เธอได้วัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว อีกทั้งมีข้อความแชตที่มีคนเม้าท์ว่า ชัญญ่า ได้ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็ม และมาฉีดให้ถึงบ้าน พร้อมทั้งลงรูปในไอจีลับอีกด้วย

  ซึ่ง ชัญญ่า เองก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าเป็น Fake News พร้อมบอกว่าตนเองไม่ได้อยู่ที่เมืองไทยก่อนที่วัคซีนไฟเซอร์นำเข้ามา อีกทั้งได้โพสต์ภาพพาสปอร์ตที่มีตราปั๊มออกจากประเทศไทยไปเมื่อ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา และบอกว่าตนเองนั้นไม่ได้อยู่เมืองไทยมา 1 เดือนแล้ว

  แต่ทั้งนี้ดูเหมือนชาวเน็ตต่างยังไม่ปักใจเชื่อ พร้อมกับเรียกร้องให้ ชัญญ่า โพสต์รูปพาสปอร์ตวัคซีนยืนยันเลยดีกว่า แทนภาพพาสปอร์ตที่เธอได้โพสต์ไปก่อนหน้า 

  อีกทั้งยังตั้งข้อสงสัยว่า ทำไมผ้าม่านห้องพักที่ต่างประเทศกับที่เมืองไทยถึงเหมือนกัน อยากให้เอาหลักฐานการจองโรงแรม หรือใบฉีดวัคซีนออกมาโชว์เลยดีกว่า เพื่อจะได้ยืนยัน และจะได้ไม่มีคนดราม่าอีกต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชัญญ่า ทามาดะชัญญ่าดราม่าชัญญ่าดราม่าวัคซีนดราม่าไฟเซอร์VVIPข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 19:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์