อดีตเมีย ผจก.กระต่าย พรรณนิภา ขอบคุณฟ้ามีตา โดนด่ามา 3 ปี วันนี้กระจ่างแล้ว

ข่าว

อดีตเมีย ผจก.กระต่าย พรรณนิภา ขอบคุณฟ้ามีตา โดนด่ามา 3 ปี วันนี้กระจ่างแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2564 15:07 น.

หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งอินดี้ชื่อดัง กระต่าย พรรณนิภา พร้อมด้วย ครูไพบูลย์ แสงเดือน ผู้จัดการส่วนตัว ได้ควงกันออกมาเคลียร์ประเด็นดราม่า ซึ่งทั้งคู่ยอมรับว่า มีลูกด้วยกันแล้ว และจดทะเบียนสมรสมาตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างเรื่องธุรกรรม จึงต้องได้หย่ากันก่อน เพื่อที่จะคลอดลูก แล้วค่อยจดทะเบียนกันใหม่ พร้อมยอมรับขอผิดศีลข้อ 3 แต่จะไม่ยอมผิดศีลข้อ 4 ทำให้แฟนๆ ที่ติดตามต่างวิจารณ์กันสนั่นโซเชียล

ล่าสุดในเฟซบุ๊กของผู้หญิงรายหนึ่ง ที่คาดว่าเป็นอดีตเมียของ ครูไพบูลย์ ก็ได้โพสต์ข้อความกลางดึกถึงเรื่องดังกล่าว โดยบอกว่า "3 ปีที่รอคอย ขอบคุณฟ้าที่มีตา!!"

และ "ขั้นบ่มีโควิด ข่อยสิจ้างรถแห่ ให้คนอำเภอผาขาวเต้นคักๆยุ #ข่อยหลุดจากคำครหานี้แล้ว!!" ทำให้คนที่ติดตามเข้ามาคอมเมนต์และแชร์กันเป็นจำนวนมาก. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระต่าย พรรณนิภากระต่าย ครูไพบูลย์ครูไพบูลย์ แสงเดือนกระต่าย พรรณนิภา ดราม่าอดีตเมียครูไพบูลย์ดราม่ากระต่าย พรรณนิภากระต่าย พรรณนิภา ท้องข่าวบันเทิงนักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 22:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์