ทับทิม เดอะเฟซ ยังงง ชาวเน็ตถามความสัมพันธ์ของแฟนหนุ่มและ กวาง เดอะเฟซ

ข่าว

  ทับทิม เดอะเฟซ ยังงง ชาวเน็ตถามความสัมพันธ์ของแฟนหนุ่มและ กวาง เดอะเฟซ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ส.ค. 2564 14:47 น.

  หลังจากที่เพจดังได้ออกมาเปรยๆ ว่า "จะมีข่าว เพื่อนแย่งแฟนเพื่อนให้สะเทือนวงการอีกแล้วเหรอวะ.. _ูต้องทำตัวยังไงก่อน?" ซึ่งงานนี้ทำเอาคนที่ชอบความบันเทิงถึงกับเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

  และหลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมง ก็มีข่าวของนางแบบสาว กวาง เดอะเฟซ หรือ กวาง วรรณปิยะ ว่าไปสนิทสนมกับแฟนหนุ่มของ ทับทิม เดอะเฟซ หรือ ภรัณยา ลาภอุดมสกุล 2 สาวสวยจากเวทีประกวดเดียวกัน แต่คนละซีซั่น 

  โดยมีการแคปไอจีสตอรี่ที่สาว ทับทิม เดอะเฟซ ตอบคำถามชาวเน็ต หลังจากที่สงสัยในเรื่องความสัมพันธ์ของ กวาง เดอะเฟซ และแฟนหนุ่มของทับทิมว่า 

  "ทำไมกวางไปคบกับแฟนคุณทับทิมค่ะ แอบงง หรือทุกคนคิดไปเอง ขอโทษที่ถามนะคะ" ซึ่งทางด้านนางแบบสาว ทับทิม เดอะเฟซ ก็ได้ตอบคำถามสั้นๆ กลับไปว่า "คงใช่นะคะ...งงเหมือนกันค่ะ 5555555" 

  ล่าสุด ผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้พยายามติดต่อไปเพื่อขอสัมภาษณ์ ทับทิม เดอะเฟซ ถึงกรณีข่าวที่เกิดขึ้น เพื่อให้เจ้าตัวได้ชี้แจง แต่ทางผู้จัดการส่วนตัวของทับทิมแจ้งว่านางแบบสาวไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์กับกระแสข่าวที่เกิดขึ้น. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทับทิม เดอะเฟซกวาง เดอะเฟซกวาง วรรณปิยะกวาง แย่งแฟน ทับทิมเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดดาราแย่งแฟนกันข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 15:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์