ป๊อก หน้าซีดไม่เคยคิดจะได้ยินประโยคจี๊ดใจ มาร์กี้ ยอมรับเคยอยากเลิก

ข่าว

ป๊อก หน้าซีดไม่เคยคิดจะได้ยินประโยคจี๊ดใจ มาร์กี้ ยอมรับเคยอยากเลิก

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2564 12:32 น.

ใครจะเชื่อว่าคู่รักสุดหวานอย่าง มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จะมีช่วงที่ทะเลาะกันและงานนี้ฝ่ายภรรยาสุดที่รักเคยคิดถึงขั้นอยากจะเลิกอีกด้วย โดยเรื่องราวความรู้สึกนึก มาร์กี้ได้เปิดเผยใน ป๊อกกี้ on the run SS4 EP.31 ซึ่งเรื่องราวมันเริ่มต้นว่า 

มาร์กี้ถามสามีว่าเคยคิดจะเลิกกันหรือไม่ ซึ่งหนุ่มป๊อกถึงกับอึกอัก ก่อนจะบอกว่าไม่เคยคิดแต่เคยทะเลาะกันข้ามวันเรื่องเครดิตการ์ด แต่งานนี้มาร์กี้รีบบอกว่าทั้งคู่ตีกันเรื่องหมอฟัน ซึ่งหนุ่มป๊อกเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า 

มาร์กี้ชวนไปหาหมอฟันด้วยกัน พอทำเสร็จก็ถามว่าจะให้ใช้เครดิตการ์ดใบไหน ซึ่งทำเอาหนุ่มป๊อกถึงกับงงว่าให้มาเป็นเพื่อน แต่พอถึงเวลาจ่ายตังค์กลับเป็นตัวเองจ่าย

งานนี้เลยทำมาร์กี้ถึงกับงอนและจ่ายด้วยบัตรของตัวเอง และมาร์กี้ก็ได้อธิบายว่าจริงๆ สามีของเธอนั้นใจดี และรับผิดชอบดูแลค่าใช้จ่ายให้อยู่แล้ว เพียงแค่ไม่ได้อธิบายให้ละเอียดตั้งแต่แรก 

พอขึ้นรถก็เงียบไม่คุยกัน กลับถึงบ้านก็ไม่คุยกัน ซึ่งบอกว่าเป็นความรู้สึกที่ทำให้อยากจะออกจากบ้าน แต่พอตอนเช้า มาร์กี้ก็ได้มาขอโทษและคุยเคลียร์กันจนเข้าใจ

ส่วนทางด้านมาร์กี้ ราศรี นั้นสารภาพว่าเธอนั้นเคยคิดอยากจะเลิกกับหนุ่มป๊อก ซึ่งทำเอาป๊อกถึงกับอึ้งไปเลยเมื่อได้ยินประโยคนี้ โดยมาร์กี้บอกถึงสาเหตุว่าเธอนั้นเป็นคนใจเย็น

แต่สามีของเธอนั้นเป็นคนขี้หงุดหงิด อารมณ์เสียง่าย อะไรไม่ได้ดั่งใจก็จะอารมณ์แรง และพูดจาไม่รักษาน้ำใจ อะไรก็ขัดหูขัดตาไปหมด ตั้งแต่ตื่นมาก็อารมณ์เสียไปหมด

ซึ่งมาร์กี้ก็มีคำถามว่าจะอยู่กับคนแบบนี้ไปตลอดชีวิตไหวมั้ยเนี่ย ก่อนจะบอกว่าเวลาที่สามีตื่นมาแล้วอารมณ์เสียนั้นเป็นเพราะว่าหิว เพราะเมื่อคืนไม่ได้กินข้าวนั่นเอง. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป๊อก มาร์กี้มาร์กี้ ราศรีป๊อก สัสสรกรณ์ป๊อก มาร์กี้ ความรักคู่รักดาราข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 05:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์