ป๊อก หน้าซีดไม่เคยคิดจะได้ยินประโยคจี๊ดใจ มาร์กี้ ยอมรับเคยอยากเลิก

ข่าว

  ป๊อก หน้าซีดไม่เคยคิดจะได้ยินประโยคจี๊ดใจ มาร์กี้ ยอมรับเคยอยากเลิก

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ส.ค. 2564 12:32 น.

  ใครจะเชื่อว่าคู่รักสุดหวานอย่าง มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จะมีช่วงที่ทะเลาะกันและงานนี้ฝ่ายภรรยาสุดที่รักเคยคิดถึงขั้นอยากจะเลิกอีกด้วย โดยเรื่องราวความรู้สึกนึก มาร์กี้ได้เปิดเผยใน ป๊อกกี้ on the run SS4 EP.31 ซึ่งเรื่องราวมันเริ่มต้นว่า 

  มาร์กี้ถามสามีว่าเคยคิดจะเลิกกันหรือไม่ ซึ่งหนุ่มป๊อกถึงกับอึกอัก ก่อนจะบอกว่าไม่เคยคิดแต่เคยทะเลาะกันข้ามวันเรื่องเครดิตการ์ด แต่งานนี้มาร์กี้รีบบอกว่าทั้งคู่ตีกันเรื่องหมอฟัน ซึ่งหนุ่มป๊อกเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า 

  มาร์กี้ชวนไปหาหมอฟันด้วยกัน พอทำเสร็จก็ถามว่าจะให้ใช้เครดิตการ์ดใบไหน ซึ่งทำเอาหนุ่มป๊อกถึงกับงงว่าให้มาเป็นเพื่อน แต่พอถึงเวลาจ่ายตังค์กลับเป็นตัวเองจ่าย

  งานนี้เลยทำมาร์กี้ถึงกับงอนและจ่ายด้วยบัตรของตัวเอง และมาร์กี้ก็ได้อธิบายว่าจริงๆ สามีของเธอนั้นใจดี และรับผิดชอบดูแลค่าใช้จ่ายให้อยู่แล้ว เพียงแค่ไม่ได้อธิบายให้ละเอียดตั้งแต่แรก 

  พอขึ้นรถก็เงียบไม่คุยกัน กลับถึงบ้านก็ไม่คุยกัน ซึ่งบอกว่าเป็นความรู้สึกที่ทำให้อยากจะออกจากบ้าน แต่พอตอนเช้า มาร์กี้ก็ได้มาขอโทษและคุยเคลียร์กันจนเข้าใจ

  ส่วนทางด้านมาร์กี้ ราศรี นั้นสารภาพว่าเธอนั้นเคยคิดอยากจะเลิกกับหนุ่มป๊อก ซึ่งทำเอาป๊อกถึงกับอึ้งไปเลยเมื่อได้ยินประโยคนี้ โดยมาร์กี้บอกถึงสาเหตุว่าเธอนั้นเป็นคนใจเย็น

  แต่สามีของเธอนั้นเป็นคนขี้หงุดหงิด อารมณ์เสียง่าย อะไรไม่ได้ดั่งใจก็จะอารมณ์แรง และพูดจาไม่รักษาน้ำใจ อะไรก็ขัดหูขัดตาไปหมด ตั้งแต่ตื่นมาก็อารมณ์เสียไปหมด

  ซึ่งมาร์กี้ก็มีคำถามว่าจะอยู่กับคนแบบนี้ไปตลอดชีวิตไหวมั้ยเนี่ย ก่อนจะบอกว่าเวลาที่สามีตื่นมาแล้วอารมณ์เสียนั้นเป็นเพราะว่าหิว เพราะเมื่อคืนไม่ได้กินข้าวนั่นเอง. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ป๊อก มาร์กี้มาร์กี้ ราศรีป๊อก สัสสรกรณ์ป๊อก มาร์กี้ ความรักคู่รักดาราข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 02:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์