ครูไพบูลย์ สามี กระต่าย พรรณนิภา จ่อฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด ลั่นเจอกันที่ศาล

ข่าว

ครูไพบูลย์ สามี กระต่าย พรรณนิภา จ่อฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด ลั่นเจอกันที่ศาล

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2564 11:58 น.

หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งอินดี้ชื่อดัง กระต่าย พรรณนิภา พร้อมด้วยผู้จัดการส่วนตัว ครูไพบูลย์ แสงเดือน ได้ตั้งโต๊ะเคลียร์ดราม่าต่างๆ พร้อมยอมรับทั้งคู่มีลูกด้วยกันจริง และจดทะเบียนสมรสกันตั้งแต่ปีที่แล้ว

โดยทางผู้จัดการบอกว่า ลูกชายคนนี้เป็นลูกคนที่ 2 เขาเกิดมาจากความรัก ที่เราพร้อมอยากเริ่มต้นและสร้างครอบครัวใหม่ที่ดี เพราะว่าเราจะไม่พูดเรื่องอดีตแล้วสิ่งที่ผมเสียใจและที่ผมได้ทำไปเบื้องต้นก่อนหน้านี้

หลังจากที่ กระต่ายและครูไพบูลย์ ได้ออกมาเคลียร์เรื่องทั้งหมด ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กับแฟนเพลงอย่างมาก มีทั้งคนที่เห็นด้วย พร้อมจะชื่นชมในผลงานต่อ ไม่สนเรื่องส่วนตัว ส่วนคนที่ไม่เห็นด้วย รับไม่ได้กับการกระทำเช่นนี้ เพราะบางคนมองว่า ที่ผ่านมาทั้งกระต่ายและครูไพบูลย์โกหกแฟนเพลงมาโดยตลอด และมองว่าเป็นมือที่สามอีกด้วย 

ล่าสุดหลังแถลงข่าวจบ ครูไพบูลย์ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดเพื่อเรียกร้องสิทธิ์คืน และตนเองได้เก็บหลักฐานไว้หมดแล้ว

"ขอบพระคุณทุกคอมเม้นท์ที่ขุดเรื่องเก่ามา ทำให้ผมมีข้อมูลที่จะได้ทำหน้าที่ เรียกร้องสิทธิ์คืน พวกคุณด่าเอาสนุกมามากพอแล้ว นับจากนี้เรามาคุยกันทางกฏหมายนะครับ ทุกคนที่หวังร้าย แล้วเราเจอกันที่ศาลนะครับ #หมดเวลาไร้สาระแล้ว".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระต่าย พรรณนิภากระต่าย พรรณนิภา ดราม่ากระต่าย พรรณนิภา เคลียร์ข่าวท้องครูไพบูลย์ครูไพบูลย์ แสงเดือนผู้จัดการกระต่าย พรรณนิภากระต่าย ครูไพบูลย์ข่าวบันเทิงนักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 12:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์