“ลาล่า” โอดโควิด-19 กระทบหนัก โดนทักบ่อยจนยอมเปลี่ยนเบอร์มือถือหวังแก้เคล็ด

ข่าว

  “ลาล่า” โอดโควิด-19 กระทบหนัก โดนทักบ่อยจนยอมเปลี่ยนเบอร์มือถือหวังแก้เคล็ด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ส.ค. 2564 06:30 น.

  เจอพิษโควิด-19 จนกระอักเลือดเลยทีเดียวสำหรับ ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี ยอมขายรถเพื่อเอาเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายรายวัน ล่าสุดโดนไฟแนนซ์ทวงหนี้ เลยตัดสินใจเปลี่ยนเบอร์มือถือหลังมีคนทักบ่อย

  ลาล่า เผยว่า “โควิดที่ผ่านมาก็หนักหน่วงมากๆ อาชีพนักแสดงเราก็ฝ่าฟันกันมาหนักอยู่แล้ว ยิ่งในช่วงที่งานไม่มียิ่งหนักหันซ้ายหันขวาเหมือนเดินชนกำแพง เราก็มาคิดว่าเราจะแก้ไขยังไง หางานทำก็หาแต่มันไม่มี ก็ไปไหว้พระทำบุญแล้วก็ไปเจอหมอดู ไปเจอเพื่อนๆที่เขารู้เรื่องศาสตร์พลังตัวเลข ทุกคนก็จะทักหมดว่า เบอร์มือถือนี้มึงใช้มาได้ไงวะ (หัวเราะ) ทุกคนงงหมดเลย จริงๆทักกันมาหลายปีมากแล้วค่ะ บอกตรงๆว่าไม่ค่อยเชื่อเรื่องการเปลี่ยนเบอร์อะไรพวกนี้เลย เพราะเรารู้สึกว่าเราใช้เบอร์นั้นมานานเป็น 10 ปี เราก็ขี้เกียจเปลี่ยนแต่ปรากฏว่ามันมีปัญหาตลอด ทั้งการกู้ยืม ปัญหาเรื่องเงิน ปัญหาเรื่องเอกสารมันเข้ามาเยอะ ตอนนี้คือมันเหมือนต้องลองดูสักตั้งแล้ว เอ้า เปลี่ยนก็เปลี่ยน ก็ได้มาเจออาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ อันดับแรกที่เราชอบอาจารย์มากๆ เลยคือบอกให้เราต้องรู้จักสวดมนต์ เปลี่ยนเบอร์มาน่าจะประมาณ 6 เดือนแล้วค่ะ สิ่งที่เห็นเลยก็คือมีงาน มีละคร มีรายการติดต่อเข้ามาแต่ดันมาเจอภาวะโควิดช่วงนี้พอดี ทุกอย่างต้องชะลอหมด ก็เสียดายค่ะ ถ้าไม่มีโควิดนี่รับทรัพย์แน่นอน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ตอนนี้ทำได้อย่างเดียวคือนั่งสวดมนต์บทที่อาจารย์ให้มา ก็คือนั่งสวดมนต์ปรับจิต เหมือนเราส่งบุญกระตุ้นเบอร์ กับด้านความรักก็โอเค แต่เราก็ไม่ค่อยได้ขอเรื่องความรัก เราขอให้เป็นเพื่อนที่ดี กัลยาณมิตรที่ดีเข้ามา แต่ส่วนมากก็จะมีกุ๊กๆ กิ๊กๆ เข้ามาอยู่เรื่อยๆ ให้มันกระชุ่มกระชวยหัวใจบ้าง (หัวเราะ) ก็อยากจะให้ทุกคนลองเข้าไปปรึกษาอาจารย์ก่อนก็ได้ ลาล่าก็โชคดีมากที่ได้เจออาจารย์ตอนนี้ค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลาล่า ขวัญนภาเปลี่ยนเบอร์มือถือดาราเปลี่ยนเบอร์ผลกระทบโควิดขวัญนภา เรืองศรีโควิด-19ไฟแนนซ์ทวงหนี้ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 01:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์