สิตางศุ์ อวดหน้าใหม่หลังทำศัลยกรรมครั้งสุดท้าย หมอเจอซิลิโคนเหลวเต็มหน้า

ข่าว

  สิตางศุ์ อวดหน้าใหม่หลังทำศัลยกรรมครั้งสุดท้าย หมอเจอซิลิโคนเหลวเต็มหน้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ส.ค. 2564 15:42 น.

  หลังจากที่ แม่สิตางศุ์ บัวทอง เจ้าของวลีเด็ดส้มหยุด ได้ขึ้นเขียงทำศัลยกรรมชุดใหญ่ไปเมื่อไม่นานมานี้ เพราะทนให้คนบูลลี่ตัวเองไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว 

  ซึ่งก่อนหน้านี้ แม่สิตางศุ์ ก็ได้ไปทำศัลยกรรมมาแล้วทั้งจมูก ตา และแก้ส่วนต่างๆ แต่ก็ยังไม่ครบทั้งหมด เพราะต้องรอให้แผลต่างๆ เข้าที่เข้าทางก่อน 

  และในวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา แม่สิตางศุ์ได้ทำการผ่าตัดครั้งใหญ่ครั้งสุดท้ายแล้ว พร้อมกับบอกว่า ปิดตำนานหน้าผี 

  หลังจากที่ แม่สิตางศุ์ ได้ทำการดึงหน้าเป็นที่เรียบร้อย เจ้าตัวก็ได้โชว์ใบหน้าหลังทำศัลยกรรมครั้งสุดท้ายให้แฟนๆ ได้เห็นกัน พร้อมกับแคปชั่นว่า "แพงแค่ไหนฉันก็ไม่สน เกิดเป็นคนฉันต้องสวย ขอกำลังใจให้แม่หน่อย" 

  จากนั้นในช่วงเช้าของวันนี้ (1 ส.ค.) แม่สิตางศุ์ บัวทอง ในวัย 59 ปี ก็ได้อวดใบหน้าหลังดึงหน้าให้ตึงให้ทุกคนได้เห็นกัน พร้อมกับบอกว่า "ยังไงหน้าก็จะสวยแล้วแหละ เพราะเราจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ไม่ได้ร้องไห้นะ เพราะตามันบวม ทำมา 3 วันแล้ว ตาไม่ช้ำแล้วนะ เพิ่งรู้ว่าที่รับรีวิวฉีดโบท็อก มันเป็นซิลิโคนเหลวเต็มหน้าเลย เกือบดึงหน้าไม่ได้ เป็นเคสยากมาก"

  และนอกจากนี้ แม่สิตางศุ์ ยังได้ระบายความในใจของตัวเองผ่านทางไลฟ์สดสั้นๆ ให้แฟนๆ ของเธอฟังว่า "เพราะความใจดีเป็นอาวุธทำร้ายเราละ ถ้าเป็นพวกคุณจะทำความดีต่อมั้ย ฉันจะหยุดทำความดีแล้ว มันเกินไป เพราะในเมื่อสังคมฟอนเฟะ คนมีจิตใจเละเทะมาทำร้ายฉันบ่อยๆ

  ต่อไปจะหยุดทำความดีแล้วนะ เพราะความดีทำกับอาวุธทำร้ายฉันเลย เลวมาก พวกมาหาผลประโยชน์จากฉัน ฉันจะระวังตัว ฉันจะไม่ยอมแล้ว จะไปนั่งจำศีลแล้ว จิตใจจะได้แข็งแรงกว่านี้ แล้วเราจะไม่ยอมคนชั่วอีกต่อไป

  เพราะความดีเป็นอาวุธทำร้ายเรา เป็นพวกคุณจะทำอย่างไร เลวจัด แต่ก็เจอคนดีๆ เยอะมาก คนไม่ดีมีแค่เศษเสี้ยว บางทีอ่อนแอแต่ไม่ท้อแท้หรือนอนฟุบ รู้สึกอะไรก็ร้องไห้บ้าง ฉันก็ผู้หญิงธรรมดาที่สู้ชีวิต อย่ามาทำร้ายฉันนะ แต่ต่อไปจะไม่ยอมแล้วนะ เบื่อ ฉันใจดีแต่ไม่ใช่แม่ชีนะคุณ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สิตางศุ์ บัวทองแม่สิตางศุ์สิตางศุ์ บัวทอง ศัลยกรรมดาราทำศัลยกรรมข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 07:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์