ณวัฒน์ แจ้งความกลับ สนธิญา หมิ่นประมาท เรียกร้องความยุติธรรมให้ตัวเอง

ข่าว

ณวัฒน์ แจ้งความกลับ สนธิญา หมิ่นประมาท เรียกร้องความยุติธรรมให้ตัวเอง

ไทยรัฐออนไลน์

31 ก.ค. 2564 18:58 น.

เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2564 เวลา 15.00 น. ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกร-ผู้จัดการประกวดนางงามเวทีมิสแกรนด์ เดินทางมาที่ สภ.อ.บางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นการออกจากที่พักเป็นครั้งแรกหลังได้รับอนุญาตจากแพทย์ เพื่อเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีกับ นายสนธิญา สวัสดี ในข้อหาหมิ่นประมาท เพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้กับตัวเอง

ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2564 นายสนธิญา สวัสดี แจ้งความเอาผิด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โพสต์เฟซบุ๊กโจมตีรัฐบาลเรื่องวัคซีน ทำให้ณวัฒน์ได้รับความเสียหาย จึงได้เข้าพบพนักงานสอบสวน แจ้งความกลับเพื่อดำเนินคดีกับนายสนธิญา

โดย ณวัฒน์ เผยว่า ผมจะต่อสู้และใช้สิทธิ์ของผมเรียกร้องความยุติธรรมอย่างเต็มที่ จะไม่ยอมให้ใครมารังแก หลังจากนี้ตำรวจจะออกหมายเรียกนายสนธิญามาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเป็นคดีอาญา ไม่มีการยอมความ อย่าคิดว่ามีแก๊งสามช่าแล้วจะรังแกหรือทำอะไรคนอื่นได้อย่างสบายใจ ซึ่งหลังแจ้งความลงบันทึกประจำวันเรียบร้อยแล้ว ณวัฒน์ จึงเดินทางกลับที่พักทันที.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณวัฒน์ อิสรไกรศีลณวัฒน์ อิสรไกรศีล แจ้งความสนธิญา สวัสดีดาราแจ้งความข่าวบันเทิงดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 12:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์