อ๋อม สกาวใจ โพสต์ประชาชนคือนายจ้าง รัฐควรทำทุกอย่างเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี

ข่าว

  อ๋อม สกาวใจ โพสต์ประชาชนคือนายจ้าง รัฐควรทำทุกอย่างเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ก.ค. 2564 18:07 น.

  แสดงจุดยืนทางการเมือง ออกมาคอลเอาต์อย่างต่อเนื่อง สำหรับนางร้ายสาว อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวแสดงความคิดเห็นทางการเมืองผ่านทางไอจีส่วนตัว ก็มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นถึงการทำงานของรัฐบาลเป็นจำนวนมาก

  อ๋อม สกาวใจ ขอบคุณภาพจากไอจี @oomsakaojai
  อ๋อม สกาวใจ ขอบคุณภาพจากไอจี @oomsakaojai

  ล่าสุด อ๋อม สกาวใจ ได้โพสต์ภาพข้อความที่เขียนว่า “ถ้าท่านยังคิดไม่ได้ว่า “ประชาชนคือนายจ้าง คือผู้จ่ายเงินเดือน ให้แก่พวกท่าน” ท่านต้องตั้งสติ ท่านเองอาสามาบริหารประเทศ แล้วคิดให้ได้ว่า เรื่องชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนต้องมาก่อน นั่นคือเรื่องจริง!! “เพราะฉะนั้น... ท่านควรทำทุกอย่างเพื่อให้นายจ้างได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด นั่นคือหน้าที่ของลูกจ้าง ผู้มีเงินเดือนจากภาษีของประชาชน””

  พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “หนูพูดผิดรึเปล่าคะ เพราะฉะนั้น เมื่อมีความผิดพลาดใดๆ อย่าโทษนายจ้าง (ประชาชน) อีกเลย เจ็บมาพอแล้ว...และขอให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้าทุกท่านทุกตำแหน่ง แพทย์พยาบาล ทีมงานทุกท่าน ใจท่านน่าเคารพอย่างยิ่ง น้ำใจของพวกพี่ๆ น้องๆ ด่านหน้า ยิ่งใหญ่เกินบรรยายค่ะ ด้วยความเคารพอย่างสูง อ๋อม นักแสดงคนนึง” และติดแฮชแท็ก #callout #รัฐบาลไทย #ล้มเหลว

  ซึ่งหลังจากที่นักแสดงสาวโพสต์ข้อความไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก รวมถึงคนในวงการบันเทิง อาทิ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ส่งอีโมจิปรบมือ, ฝน ธนสุนทร “ตอนหาเสียงเข้าไปกราบได้ทุกซอย แต่ตอนนี้????”, แจง ปุณณาสา ภรรยาแจ๊ส ชวนชื่น ส่งอีโมจิปรบมือ ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ๋อม สกาวใจอ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์อ๋อม สกาวใจ call outดารา call outข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 03:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์