ไม่ทนอีก น้ำตาล ชลิตา โร่แจ้งความจริง พร้อมทนายดัง

ข่าว

ไม่ทนอีก น้ำตาล ชลิตา โร่แจ้งความจริง พร้อมทนายดัง

ไทยรัฐออนไลน์

31 ก.ค. 2564 19:17 น.

ความอดทนของคนมีขีดจำกัด! ที่ผ่านมาก็พยายามอดทนสวยๆ เชิดๆ ไม่ใส่ใจให้ถึงที่สุดแล้ว! แต่ก็ไม่ไหวจะทนอีกต่อไป น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2016 ไม่ไหวกับคำพูดบางคำ ต้องโร่เข้าแจ้งความพร้อม ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต กับคดีหมิ่นประมาทที่โดนพิธีกรท่านหนึ่ง ด่าแรงเกินเหตุ!

น้ำตาล ชลิตา พร้อมด้วย ทนายเจมส์ ได้เข้าแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาท กับพิธีกรช่องหนึ่ง ที่มีแววพูดจาใส่ร้าย จนอาจจะทำให้คนอื่นๆ เข้าใจผิดได้ โดยน้ำตาลได้ทวีตลงทาง @Namtanlita24 "วันนี้ตาลได้เข้ามาแจ้งความคดีหมิ่นประมาท พร้อมทนายเจมส์เรียบร้อยแล้วนะคะ...ทุกคำด่ามีราคาเสมอ" 

และ น้ำตาล ชลิตา ยังให้สัมภาษณ์พิเศษ ถึงทางออกทางรอดของประเทศไทย จากวิกฤติหนักโควิด กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ดังนี้ "ตอนนี้ต้องเปลี่ยนไปใช้วัคซีนที่มีคุณภาพ เลิกสั่งซิโนเวค ไม่เข้าใจว่า ทำไมทางไทยถึงสั่งๆ ซิโนแวคมาอีก เพราะทางจีนยังยกเลิกใช้แล้ว ไม่ฉีดให้ประชาชน

"การกำจัดแพร่กระจายเชื้อโควิดได้ ไม่ใช่แค่ล็อกดาวน์ ต้องได้วัคซีนที่มีคุณภาพจริงๆ เขาคิดอะไรอยู่ วัคซีนดีมีคุณภาพไม่ได้แพงขนาดนั้นๆ หนูก็งง อย่างแอสตราฯ ประเทศไทยมีโรงงานเป็นคนผลิตเอง แต่แจกจ่ายไปข้างนอกเยอะ...หนูได้ฉีดแอสตราฯ แต่ก็ได้ช้าเหมือนกัน". 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์นางงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์น้ำตาล แจ้งความทนายเจมส์ นิติธรน้ำตาล ทวีตดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 08:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์