น้ำตาท่วม!! “หนุ่ม กรรชัย” ช่วยหนึ่งชีวิต คนอื่นอย่าโมเม! มดดำลั่นเป็น “เด็กปั้นกรรชัย”

ข่าว

  น้ำตาท่วม!! “หนุ่ม กรรชัย” ช่วยหนึ่งชีวิต คนอื่นอย่าโมเม! มดดำลั่นเป็น “เด็กปั้นกรรชัย”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ส.ค. 2564 06:45 น.

  อุ้ยๆๆเปิดใจ “หนุ่ม-กรรชัย” เจ้าของฉายา “มาเฟียข่าว” กับชีวิตที่เปลี่ยนไปจากหนุ่มเจ้าชู้ เกเร เป็นข่าวหน้าหนึ่ง สู่บทบาทผู้ประกาศข่าวชื่อดัง “ยอมรับพี่เปลี่ยนไปเพราะมีลูก เมื่อก่อนทำตามใจตัวเอง ตอนนี้มีความรับผิดชอบมากขึ้น มาอ่านข่าว ตื่นตี 5 เพื่อลบคำสบประมาท ไม่ใช่สื่อตัวจริง!!”

  ใครไหวไปก่อนเลย...
  ใครไหวไปก่อนเลย...

  จนวันนี้พิสูจน์แล้วว่าได้ใจคนไทยทั้งประเทศ และที่ทำเอาประทับใจสุดๆ เมื่อ 3 แซ่บ ทำเซอร์ไพรส์ พา “น้องข้าวปั้น” เด็กน้อยที่ “หนุ่ม-กรรชัย” เคยช่วยชีวิตเอาไว้จากอุบัติเหตุร้ายทำเส้นเลือดในตับแตกจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ได้มาเจอกันเป็นครั้งแรกเพื่อขอบคุณ สุดกลั้นทำน้ำตาแตกกันท่วมสตูดิโอ ก่อนจะทิ้งท้ายโมเมนต์ความประทับใจ “อันนี้เป็นส่วนหนึ่งของการที่เราได้มาทำข่าว เราดีใจที่เราไม่ได้มองผ่าน และเราช่วยเหลือชีวิตคนได้แล้ว ช่วยได้จริงๆ”

  รักกันแหละดูออก!!
  รักกันแหละดูออก!!

  ตัวพ่อมาแล้ว ตัวแม่จะพลาดได้ไง!? “แม่มดดำ-คชาภา” มาปราบมาเฟียหน่อย ตีกันตั้งแต่เริ่ม!! งานนี้ขอให้แฟนๆช่วยดูเป็นกรรมการที ใครแพ้ ใครชนะ!? ทั้งยังขุดอดีตเรื่องราวความซี้ของทั้งคู่ที่เหมือน “ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่”

  มาเล่นจ้องตากับเราไหม??
  มาเล่นจ้องตากับเราไหม??

  แต่กว่าจะเป็น มดดำ ในทุกวันนี้ เจ้าตัวก็ยอมรับว่า คนที่เปลี่ยนชีวิตให้ยิ่งกว่าปริญญาเอก คือ “หนุ่ม-กรรชัย” ก่อน แม่มดดำ จะโดนหมัดน็อกเอาต์เปิดตัวรักเอยเตยหอม ชายในดวงใจ “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” โผล่เซอร์ไพรส์ร่วมแกงหม้อใหญ่ แม่มด เสียอาการหนักมากเว่อร์!!! เป็นอันจบข่าว!!!

  ติดตามเรื่องราวกันต่อใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3 HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment   อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  3 แซ่บหนุ่ม กรรชัยแอฟ ทักษอรมดดำ คชาภาชมพู่ อารยาดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 00:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์