วาววา ซึ้งใจ ปู ไปรยา บริจาคเงิน เบลล่า มอบถังออกซิเจน ช่วยผู้ป่วยโควิด

ข่าว

  วาววา ซึ้งใจ ปู ไปรยา บริจาคเงิน เบลล่า มอบถังออกซิเจน ช่วยผู้ป่วยโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ก.ค. 2564 13:06 น.

  ถึงแม้ตัวจะอยู่ไกลถึงสหรัฐอเมริกา แต่นางเอกสาว ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ก็ไม่นิ่งนอนใจที่จะช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ในเมืองไทย ล่าสุดนักแสดงสาว วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด ที่มาช่วยเหลืองานในมูลนิธิ Bangkok Community Help เผยเรื่องประทับใจ เมื่อปูโอนเงินให้เป็นจำนวนเงิน 3,000 ดอลลาร์ หรือ 98,000 บาท ให้กับมูลนิธิเพื่อนำไปซื้อเครื่องผลิตออกซิเจน และของใช้จำเป็น

  โดย วาววา โพสต์ภาพของปู รวมทั้งภาพข้อความไดเร็กไอจีกับปู เกี่ยวกับการโอนเงินช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ขอบคุณพี่ปู @prayalundberg นะคะ ถึงตัวอยู่ไกลแต่ส่งใจมา และสมทบทุนมาเพื่อซื้อเครื่องผลิตออกซิเจน และของจำเป็น ให้ผู้ป่วยในจุดพักคอยของ @bangkokcommunityhelp ที่มีผู้ป่วยรอเตียงอยู่หลายร้อยคน You are an angel , Thank you so much”

  นอกจากนี้ยังมีนางเอกสาววิก 3 เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ขอเป็นอีกหนึ่งแรงในช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด ด้วยการบริจาคถังออกซิเจน 30 ถัง ให้กับวาววา พร้อมทั้งอุปกรณ์ต่อครบชุด เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดเช่นกัน

  ซึ่งวาววาก็ได้โพสต์ภาพของเบลล่าและภาพถังออกซิเจนพร้อมอุปกรณ์ต่อครบชุด พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า "@bellacampen ขอบคุณพี่เบลมากๆ มากถึงมากที่สุด ที่ส่งถังออกซิเจน จำนวน 30 ถัง และ อุปกรณ์ ในการต่อ ครบชุด (ซึ่งตอนนี้หายากมากกกกกด) และเคสเร่งด่วนที่ต้องการออกซิเจน เยอะมากๆ ที่ทีมได้รับแจ้งและต้องเข้าไปช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ในทุกวัน ขอบคุณแทนผู้ป่วยทุกท่านค่า You are an angel @bangkokcommunityhelp"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วาววา ณิชชาวาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัดปู ไปรยาปู ไปรยา สวนดอกไม้ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์กเบลล่า ราณีเบลล่า ราณี แคมเปนดาราบริจาคของโควิดดาราทำดีดาราทำความดีข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 18:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์