“ปากท้องต้องรู้” เปิดพื้นที่ให้แฟนข่าวร่วมด้วยช่วยขาย สู้ภัยโควิด-19

ข่าว

  “ปากท้องต้องรู้” เปิดพื้นที่ให้แฟนข่าวร่วมด้วยช่วยขาย สู้ภัยโควิด-19

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  31 ก.ค. 2564 06:45 น.

  ในภาวะวิกฤติภัยร้ายโควิด-19 ทำให้คนไทยได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก รายการ “ปากท้องต้องรู้” ทางช่อง 8 จึงได้เปิดพื้นที่ให้กับแฟนข่าวได้มาร่วมด้วยช่วยขาย ไม่ว่าจะเป็นของใช้ของเล็กหรือของใหญ่เพื่อที่ทางรายการจะนำมาออกอากาศเป็นหนทางให้กับพ่อค้าแม่ขายในยามนี้

  “แนส-ทิฆัมพร อยู่กำเหนิด” พิธีกรรายการ กล่าวว่า “ทางช่อง 8 และพวกเราผู้ประกาศข่าวทุกคนในฐานะสื่อมวลชนก็เห็นใจคนไทยทุกคนที่ต้องเจอกับเหตุการณ์รุนแรงในครั้งนี้ ทั้งยังต้องทำมาหากินหาเลี้ยงชีพ ทางรายการ “ปากท้องต้องรู้” ซึ่งเป็นรายการที่นอกจากการพาไปชิมของอร่อย ชี้เป้าของถูกและตามติดอาชีพต่างๆที่ทำเงินได้ในช่วงโควิดที่ผ่านมา เราได้เปิดพื้นที่ในรายการกับช่วง ปากท้องต้องรู้ ร่วมด้วยช่วยขาย เพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือคนไทยที่ได้รับความเดือดร้อนสู้ภัยโควิด-19 ไปด้วยกัน

  โดยสามารถถ่ายคลิปอาหารของกินของใช้ ไม่ว่าจะเป็นของเล็กของใหญ่ ดูรายละเอียดและส่งคลิปมาให้ผ่านทางกรุ๊ปเพจรายการ “ปากท้องต้องรู้” พร้อมติดตามชมได้ในรายการ “ปากท้องต้องรู้” ทุกวันจันทร์–อาทิตย์ 09.10 น. ทางช่อง 8 ค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทิฆัมพร อยู่กำเหนิดช่อง8แนส ทิฆัมพร อยู่กำเหนิดปากท้องต้องรู้ ร่วมด้วยช่วยขายปากท้องต้องรู้ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 07:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์