โย่ง อาร์มแชร์ เตรียมตัวไว้หนวด ควง ก้อย เฉลยเพศลูกคนแรก (คลิป)

ข่าว

โย่ง อาร์มแชร์ เตรียมตัวไว้หนวด ควง ก้อย เฉลยเพศลูกคนแรก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

30 ก.ค. 2564 15:48 น.

หลังจากที่คู่รักสุดอบอุ่น โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ โย่ง อารม์แชร์ และ ก้อย วลัยลักษณ์ หรือ ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ ประกาศข่าวดีกำลังมีทายาทคนแรก ท่ามกลางความยินดีของคนที่ได้ทราบข่าว ทั้งคู่ก็ได้ให้ น้องส้มหยุด ขวัญใจทาสแมวที่ พ่อโย่ง เก็บมาเลี้ยงเมื่อปีที่แล้ว มาบอกใบ้เพศลูกในท้อง งานนี้ แฟนๆ ต่างก็ทาย ต่างก็ลุ้น กันอย่างล้นหลามทั้งว่าเพศหญิง และเพศชาย

ล่าสุดว่าที่คุณพ่อโย่ง และว่าที่คุณแม่ก้อย ได้เฉลยเพศลูกผ่านทางคลิป “EP.3 : เฉลยเพศลูก !! ทางยูทูบแชนแนล Yong Koi family โดยหลังจากที่ทั้งคู่ได้จูงมือกันแน่นเพื่อไปฟังผลกับ รศ.นพ.พิทักษ์ เลาห์เกริกเกียรติ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากศิริราช และประธานกรรมการบริหาร Genesis Fertility Center (GFC) คุณหมอก็ได้แจ้งผลให้ทราบว่า ทายาทคนแรกของโย่ง & ก้อย คือ เพศหญิง ซึ่งพอทราบผลทั้งพ่อโย่งและแม่ก้อย ถึงกับเก็บน้ำตาของความปลื้มใจและดีใจมากๆ ไว้ไม่อยู่ เพราะวันนี้ ที่รอคอยในที่สุดก็ได้ ลูกสาว สมดั่งที่ตั้งใจ

แถมงานนี้ว่าคุณพ่อโย่ง ถึงกับเห่อลูกสาวหนักมากถึงขนาดเอ่ยปากว่า สงสัยต้องกลับมาไว้หนวดอีกรอบแล้ว เพราะกลัวว่าจะมีหนุ่มๆ มาจีบเพราะเรามีลูกสาวเราก็ต้องห่วง เพราะการที่ไว้หนวดแล้วผู้ชายที่มาจีบลูกสาวจะได้เกิดความกลัว จะได้ไม่เข้ามาจีบลูกสาว เดี๋ยวๆ พ่อโย่ง !!! ขนาดยังไม่คลอดยังห่วงหนักขนาดนี้ ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าคลอดแล้วจะหวงลูกสาวเหมือนไข่ในหินขนาดนั้นเลยหรือเปล่าน้า.

ส่วนใครที่อยากได้ยินชัดๆ กับการเฉลยเพศทายาทของ โย่ง & ก้อย กดเข้าไปรับชมกันได้เลยที่ช่อง Yong Koi family จ้า (ชมคลิป)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โย่ง อาร์มแชร์โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศก้อย แซทเทอร์เดย์เซย์โกะโย่ง ก้อยโย่ง ก้อย ท้องโย่ง ก้อย ลูกโย่ง ก้อย ลูกสาวข่าวบันเทิงนักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 03:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์