ดีเจภูมิ เผยแชต ได๋ ไดอาน่า ไม่รับเงินบริจาค 1 ล้าน บอกบ้าจริงตังค์ไม่เอา

ข่าว

  ดีเจภูมิ เผยแชต ได๋ ไดอาน่า ไม่รับเงินบริจาค 1 ล้าน บอกบ้าจริงตังค์ไม่เอา

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 ก.ค. 2564 19:17 น.

  เดินหน้าช่วยเหลือสังคมด้วยการเปิดเพจ “เราต้องรอด” ร่วมกับเพื่อนๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ที่ยังไม่ได้รับการรักษา จนหลายคนชื่นชมในความเป็นคนดีมีน้ำใจของพิธีกรสาวหมวย ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ แม้ตอนนี้เตียงใน รพ. หลายแห่งจะเต็มหมดแล้ว แต่ก็ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือด้วยการทำศูนย์พักคอย เพื่อแยกผู้ป่วยโควิดออกจากบ้าน และจะได้ไม่แพร่เชื้อ

  ได๋ ไดอาน่า ขอบคุณภาพจากไอจี @ladydna
  ได๋ ไดอาน่า ขอบคุณภาพจากไอจี @ladydna

  และล่าสุด ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ก็ได้เผยถึงความเป็นคนน่ารักจิตใจดีของได๋ ด้วยการโพสต์ภาพคู่กับได๋ พร้อมทั้งข้อความแชตภาษาอังกฤษกับได๋ โดยในแชตดังกล่าว ดีเจภูมิเสนอว่าจะบริจาคเงิน 1 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด แต่งานนี้ได๋ปฏิเสธพร้อมทั้งบอกว่าหากต้องการความช่วยเหลือจะแจ้งไปทันที

  ดีเจภูมิ ภูมิใจ ขอบคุณภาพจากไอจี @djpoom
  ดีเจภูมิ ภูมิใจ ขอบคุณภาพจากไอจี @djpoom

  ซึ่ง ดีเจภูมิ บอกว่า “เมียเก็บผม @ladydna เป็นคนสุดยอดมากคับ… ช่วยเหลือสังคมเยอะมาก ล่าสุดขอโอนตังค์ไปช่วยก็ไม่เอา.. ตอนแรกนึกว่าแค่แกล้งบ้าในทีวี ที่ไหนได้ บ้าจิง.. ตังค์ไม่เอา” อีกทั้งยังโพสต์ภาพแชตไลน์ลงไอจีสตอรี่ ด้าน ได๋ ไดอาน่า ก็ได้รีโพสต์ภาพแชตดังกล่าวลงไอจีสตอรี่เช่นกัน และเขียนข้อความว่า “อยากได้จะตาย แต่กลัวดราม่า....”

  ท่ามกลางคอมเมนต์ที่ชื่นชมความสวยและจิตใจดีของได๋เป็นจำนวนมาก อาทิ นี่คือสวยจริง สวยทั้งใจ ทั้งหน้าตา สวยทั้งความคิด สุดยอดมากค่ะ, เป็นนางเอกทั้งในจอนอกจอที่รักมากๆ, พี่ได๋คือนางฟ้ามาโปรดค่ะ ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดีเจภูมิดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่าได๋ ไดอาน่าได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการเราต้องรอดข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 22:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์