ปลดล็อก “ตั๊ก-บริบูรณ์” ปมฝังใจคิดว่าแม่ไม่รัก ใน “วู้ดดี้ โชว์”

ข่าว

  ปลดล็อก “ตั๊ก-บริบูรณ์” ปมฝังใจคิดว่าแม่ไม่รัก ใน “วู้ดดี้ โชว์”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  30 ก.ค. 2564 07:30 น.

  “วู้ดดี้ โชว์ (Woody Show)” เสาร์นี้จะพาทุกคนไปพบกับครอบครัวสุดฮา ตั๊ก–บริบูรณ์ ที่ควงคู่มาพร้อมกับภรรยาสุดสวย เอลซี่ ตัน ไอเชีย และ น้องบีลีฟ ลูกสาวสุดทะเล้น ซึ่งทั้งคู่จะมาเล่าถึงปัญหาในการเลี้ยงลูกที่หนักใจจนถึงขั้นต้องไปปรึกษาแพทย์ และที่พิเศษสุดเซอร์ไพรส์ก็คือคุณแม่ของ ตั๊ก โผล่มาเม้าท์ลูกชายกลางรายการ พร้อมทั้งเคลียร์ปมฝังใจของตั๊กที่คิดว่าเป็นลูกที่แม่ไม่รัก

  แม่ป้อม เล่าว่า “ตอนที่ตั๊กยังเด็กแม่ก็ส่งเขาไปอยู่โรงเรียนกินนอน แต่ลูกชายคนโตไม่ต้องไปเพราะเขาเรียนอยู่โรงเรียนใหญ่แล้ว เจ้านี่ก็คิดมาก ทำไมพี่อยู่บ้าน ทำไมเขามาอยู่
  กินนอน เราก็ไม่ค่อยได้ไปหาเพราะต้องทำงาน เขาก็เลยคิดมากว่าแม่ไม่รัก แล้วก็สะสมมาเรื่อยๆ แล้วเราก็ไปรับบ้าง ไม่ได้ไปรับบ้าง เขาก็จะเริ่มประชดแม่ ก็เลยจะไฟติ้งกันบ่อย”

  ตั๊ก เสริมว่า “ก็จะบ่อยอยู่ครับ ตอนเด็กๆ เพราะว่าด้วยการที่เราเองอยู่กับคุณน้าตั้งแต่เด็กจนโตมา แทบจะไม่ได้อยู่กับแม่เราเลย แต่พอวันหนึ่งมีลูกขึ้นมา เราก็เลยรู้ว่าเรารักคุณแม่ครับ”

  ซึ่ง แม่ป้อม ก็บอกว่า “ตอนนี้ดีใจมากที่เขามีลูก เขาจะได้รู้คำว่าแม่รักลูกเป็นยังไง แม่รักลูกมากนะ รักมากที่สุด แล้วก็ดีใจที่เขาสำเร็จในชีวิต มีครอบครัวที่ดี”...ตามชมในรายการ “วู้ดดี้ โชว์” วันเสาร์นี้ เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตั๊ก บริบูรณ์วู้ดดี้โชว์ตั๊ก เอลซี่ตั๊ก เอลซี่ บีลีฟวู้ดดี้วู้ดดี้ มิลินทจินดาดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 08:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์