นาตาชา เปลี่ยนวิถี เผยคุณพ่อเกชาจากไปด้วยโรคชรา โควิดรักษาหายแล้ว

ข่าว

นาตาชา เปลี่ยนวิถี เผยคุณพ่อเกชาจากไปด้วยโรคชรา โควิดรักษาหายแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

28 ก.ค. 2564 20:39 น.

หลังการสูญเสียของนางแบบสาว แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี ที่เสียคุณพ่อ เกชา เปลี่ยนวิถี โดยคุณพ่อเกชาเพิ่งเข้ารับการรักษาตัวจากอาการโควิด-19 ก่อนที่จะเสียชีวิต แต่ล่าสุด แอนนา นาตาชา ได้เปิดเผยกับทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐว่า คุณพ่อเกชา จากไปด้วยโรคชรา เพราะอาการโควิด-19 ได้รับการรักษาจนหายแล้วกำลังจะได้กลับบ้าน

"ป๋า ไปฝังที่ราชบุรีเรียบร้อยแล้วค่ะ ป๋าอยู่โรงพยาบาลเกือบ 2 อาทิตย์ เข้าโรงพยาบาล เมื่อวันที่อังคารที่ 13 ก.ค. ป๋าไปเพราะว่ามีเชื้อโควิด แต่ได้รับการรักษาแล้วให้ยาทั้งหมดแล้ว จนอาการโควิดดีหมดหายไป ไม่เหนื่อยไม่หอบ คุณหมอเตรียมให้กลับบ้านแล้ว อาการโควิดหายไปหมดแล้ว แต่อยู่ดีๆ เมื่อคืนหัวใจเต้นช้าลง อ่อนแรงไปเอง คุณหมอบอกว่าน่าจะมาจากวัยชราตามอายุขัย

ส่วนอาการโควิดคงที่ ดีรักษาหายหมดแล้ว เมื่อคืนหมอเตรียมโทรมาให้กลับบ้านแล้ว แต่อยู่ๆ เมื่อคืนหัวใจเต้นช้าลงและค่อยๆ หมดลง แล้วป๋าอายุ 95 แล้วค่ะ (นิ่งร้องไห้) ตอนนี้พาป๋าไปฝังแล้วค่ะ พาไปไว้ที่บ้านที่ป๋าบอกเอาไว้ค่ะ"

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ต้องขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว เปลี่ยนวิถี อีกครั้งนะคะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาตาชา เปลี่ยนวิถีเกชา เปลี่ยนวิถีเกชา เปลี่ยนวิถี เสียชีวิตดาราเสียชีวิตโควิด-19ดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 14:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์