พิมฐา หายป่วยโควิด เดินสายขอโทษ-มอบเงินเยียวยาผู้ประกอบการ

ข่าว

  พิมฐา หายป่วยโควิด เดินสายขอโทษ-มอบเงินเยียวยาผู้ประกอบการ

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ก.ค. 2564 17:16 น.

  หลังจากที่เน็ตไอดอลดัง พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล ติดโควิด-19 ในช่วงที่เดินทางจาก กทม. ไป จ.เชียงใหม่ กับนักแสดงหนุ่ม แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ และไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ก่อนจะทราบว่าตัวเองติดโควิด ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก และเจ้าตัวก็ได้ออกมาขอโทษผ่านทางไอจีส่วนตัว

  พิมฐา ฐานิดา ขอบคุณภาพจากไอจี @pimtha
  พิมฐา ฐานิดา ขอบคุณภาพจากไอจี @pimtha

  ซึ่งหลังจากพิมฐาหายป่วยจากโควิด และกักตัวจนครบตามที่แพทย์แนะนำแล้ว ล่าสุดพิมฐาและครอบครัวเดินทางไปขอโทษผู้ประกอบการร้านต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบ พร้อมทั้งมอบเงินเยียวยา และโพสต์ภาพลงไอจีส่วนตัว เขียนข้อความว่า “หลังจากที่พิมได้รักษาตัวจนหายจากโรค covid19 และได้กักตัวตามที่แพทย์แนะนำจนครบแล้ว พิมและครอบครัวได้แวะไปตามร้านต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบและมอบค่าเยียวยาที่พิมและ @bank_thiti ตั้งใจมอบให้แก่ผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากพวกเราในครั้งนี้

  เราทราบดีว่าไม่อาจเยียวยาในความเสียหายทั้งหมดได้ แต่เราหวังว่าจะช่วยเยียวยาได้ไม่มากก็น้อย พิมอยากขอบคุณร้านค้าทุกๆ ร้านที่เข้าใจและยอมรับการขอโทษในความผิดพลาดครั้งนี้ของเรา ทางพิมและแบงค์อยากขอโทษอีกครั้ง และพวกเราขอน้อมรับคำติทั้งหมด และสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกค่ะ”

  นอกจากนี้ พิมฐายังร่วมบริจาคโครงการทุนการศึกษารวม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยโพสต์ภาพบรรยากาศตอนไปที่มหาวิทยาลัยพร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “วันนี้พิมได้มีโอกาสเข้าไปพบประธานสมาคมนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หลังจากได้ทราบข่าวของนักศึกษาหลายท่านที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ Covid 19 และต้องเข้าเรียนในระบบออนไลน์

  พิมและครอบครัวรวมถึง @bank_thiti ต้องขอขอบคุณทางฝ่ายตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ยอมรับและเข้าใจ และให้โอกาสเราในการร่วมสมทบทุนบริจาคโครงการทุนการศึกษารวม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดสรรเป็นทุนปีการศึกษา 2564 และเราทราบดีว่าเราไม่สามารถทดแทนและเยียวยาผลกระทบในวงกว้างได้ทั้งหมด แต่หวังว่าจะสามารถช่วยบรรเทาความเดือดร้อนที่นักศึกษาหลายท่านต้องเผชิญอยู่ไม่มากก็น้อย ขอบพระคุณค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พิมฐา ฐานิดาพิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุลพิมฐา ดราม่าพิมฐา หายป่วยโควิดข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์