“แปม อัญญ์ชิสา” โชว์สเต็ปแดนซ์สวยเซ็กซี่ ผ่านเอ็มวี “บอยเฟรนด์ ”

ข่าว

  “แปม อัญญ์ชิสา” โชว์สเต็ปแดนซ์สวยเซ็กซี่ ผ่านเอ็มวี “บอยเฟรนด์ ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  29 ก.ค. 2564 06:45 น.

  เดินหน้าต่อกับการเสนอความเป็นตัวเองผ่านบทเพลงที่เต็มไปด้วยสีสันของดนตรีป๊อป-แดนซ์ สำหรับ แปม อัญญ์ชิสา ศิลปินสาว ค่าย ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์ (D.U.M.B.Recordings) มาพร้อมซิงเกิลใหม่ “Boyfriend (บอยเฟรนด์)”

  เพลงที่บอกเล่าตัวตนตั้งแต่โน้ตแรกไปจนถึงโน้ตสุดท้าย บีตแน่นๆ ซาวนด์ดนตรีเท่ๆที่จัดจ้านยิ่งขึ้นด้วยเสียงเครื่องสายในฟีลดนตรีดิสโก้ ที่ทำให้ “บอยเฟรนด์” มีเสน่ห์ติดหู เหลือเกิน

  เนื้อหาก็เป็นเรื่องราวของสาวยุคใหม่ที่มีความมั่นใจ และน่าจะแทนความรู้สึกลึกๆในใจของสาวๆหลายๆคน เวลาไปเจอคนที่รู้สึกว่าใช่ ไม่อยากปล่อยให้เขาไปเป็นของคนอื่น โดยเฉพาะเมื่อใครๆต่างก็บอกว่าเขากับเรา เหมาะสมกันขนาดนี้ ในมิวสิกวิดีโอ “บอยเฟรนด์”

  สาว แปม มาพร้อมความสามารถ ที่ก้าวไปอีกขั้น ทั้งความอลังการ การเต้นที่แข็งแรง สวยเซ็กซี่และความสนุกสนานของเพลงนี้ที่จะทำ ให้ใครๆเห็นแล้วก็คงอยาก ชวนแก๊งเพื่อนสาวออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์ไปด้วยกันร่วมกับเธอ

  ชมมิวสิกวิดีโอของ “Boyfriend” กันได้ที่ YouTube Channel : DUMB Recordings และฟังเพลงนี้กันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox และ TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store โดย ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์ สังกัดวอร์นเนอร์มิวสิค.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แปม อัญญ์ชิสาดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์วอร์นเนอร์ มิวสิคซิงเกิลใหม่แปม ไกอานักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 16:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์