สุดเศร้า นาตาชา เปลี่ยนวิถี สูญเสีย คุณพ่อเกชา วัย 95 ปีจากโควิด-19

ข่าว

  สุดเศร้า นาตาชา เปลี่ยนวิถี สูญเสีย คุณพ่อเกชา วัย 95 ปีจากโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ก.ค. 2564 13:00 น.

  สูญเสียเพราะโควิด-19 อีกครอบครัวคนบันเทิง สำหรับนางแบบสาว แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี ที่ได้สูญเสียคุณพ่อเกชา เปลี่ยนวิถี จากโรคโควิด-19

  นับเป็นการสูญเสียของอีกหนึ่งครอบครัวของคนในวงการบันเทิง เพราะล่าสุด เกชา เปลี่ยนวิถี อดีตพระเอกและดาวร้ายวัย 95 ปี คุณพ่อของนางแบบสาว นาตาชา เปลี่ยนวิถี ได้จากไปหลังติดเชื้อโควิด-19

  โดยเมื่อช่วงกลางเดือนก.ค.ที่ผ่านมา เกชา เปลี่ยนวิถี ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 เมื่อเดินทางไปเยี่ยมหลานที่อุทัยธานี และตรวจคัดกรองจึงตรวจพบติดเชื้อ โดยมี ชาดา ไทยเศรษฐ์ รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ส.ส.อุทัยธานี ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลาน จัดการให้แอดมิต พร้อมดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมด 

  ล่าสุด เฟซบุ๊กสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ได้ออกมาแจ้งข่าวการเสียชีวิตของ เกชา เปลี่ยนวิถี แล้วว่า “อินนาลิลลาฮิ ว่าอินนา อิลัยฮิ รอญิอูน
  อิหม่ามเกชา เปลี่ยนวิถี อดีตกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ได้ถึงอะญัลของอัลลอฮ์แล้ว ขอแสดงความเสียใจกับลูกหลานและญาติๆของท่านด้วยครับ”

  เกชา เปลี่ยนวิถี เป็นคุณพ่อของนางแบบสาวสวย นาตาชา เปลี่ยนวิถี และมีศักดิ์เป็นญาติผู้ใหญ่ของชาดา ไทยเศรษฐ์ รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และ น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.เกษตรและสหกรณ์ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวมา ณ ที่นี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นาตาชา เปลี่ยนวิถีเกชา เปลี่ยนวิถีเกชา เปลี่ยนวิถี เสียชีวิตดาราเสียชีวิตโควิด-19ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 06:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์