อ๊อฟ ปองศักดิ์ อำลา "เสือ ชะนี เก้ง 2021" น้ำตาท่วมจอ แฟนๆ ใจหาย

ข่าว

  อ๊อฟ ปองศักดิ์ อำลา "เสือ ชะนี เก้ง 2021" น้ำตาท่วมจอ แฟนๆ ใจหาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ค. 2564 17:33 น.

  หลังจากนักร้องนักแสดงหนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ โพสต์แชร์ประสบการณ์ถูกภรรยาผู้บริหารช่องช่องหนึ่งขออันเฟรนด์หลังออกมาคอลเอาต์ ก่อนจะบอกว่าถอนตัวจากงานงานหนึ่ง และสัปดาห์นี้จะเป็นตอนสุดท้ายของตัวเองแล้ว

  ล่าสุด ซิตคอม “เสือ ชะนี เก้ง 2021” EP.21 ทางช่องวัน 31 ก็มาถึงตอนที่ตัวละคร “ชีต้า” ซึ่งรับบทโดย อ๊อฟ ปองศักดิ์ ถึงคราวบอกลาเพื่อนๆ เพราะต้องไปดูแลแฟนที่ต้องไปรับการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจที่ต่างประเทศ งานนี้ทำเอาทั้งชีต้าและเพื่อนๆ น้ำตาท่วมระหว่างกอดกันและบอกลา

  ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ซิตคอมที่แสดงความคิดเห็น อาทิ ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้อ่ะ ใจหายเลย ถ้าชีต้าหายไปมันก็ไม่ครบรสแล้ว ต่อให้เอาใครมาแทนก็เถอะ แต่บทชีต้ามันปูทางมาตั้งแต่ต้นแล้วว่าคืออ๊อฟ พี่อ๊อฟคือตัวหลัก ตัวสำคัญ ถ้าหายไปมันก็ไม่ใช่ เสือ ชะนี เก้งแล้วอ่ะ ขอบายเหมือนกัน มันคงไม่สนุกเหมือนเดิมแล้ว,

  ใจหายอ่ะตามเรื่องนี้มาตั้งแต่แรกๆ, ที่ร้องไห้น่าจะร้องจริง เพราะผูกพันกันมานาน, ไม่มีชีตาห์ก็ไม่รู้จะดูอะไร ที่เข้ามาดูก็เพราะเจ๊ออยกับชีตาห์ เราคงมากันได้เท่านี้ จุ๊ปๆ ลาก่อยยยย, ทุกคนควรเคารพการตัดสินใจของพี่อ๊อฟนะ ทัศนคติไม่ตรงกัน อยู่ไปก็อึดอัดใจเปล่าๆ ฯลฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ๊อฟ ปองศักดิ์อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์อ๊อฟ ปองศักดิ์ ถอนตัวซิตคอมเสือ ชะนี เก้งข่าวบันเทิงละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 03:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์