ชาวเน็ตขอความช่วยเหลือ อั้ม พัชราภา ไม่นิ่งเฉย พร้อมส่งอาหารให้หมาจร

ข่าว

  ชาวเน็ตขอความช่วยเหลือ อั้ม พัชราภา ไม่นิ่งเฉย พร้อมส่งอาหารให้หมาจร

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ค. 2564 15:45 น.

  ทำเอานางเอกสาวซุป'ตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ถึงกับนิ่งเฉยไม่ได้ ต้องยื่นมือให้ความช่วยเหลือ หลังจากที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์ของความช่วยเหลือจากนางเอกสาวคนดัง

  โดยชาวเน็ตคนดังกล่าวได้เขียนคอมเมนต์บอกเล่าเรื่องราวของตัวเองว่าเป็นคนรักสัตว์ และดูแลหมาจร คอยให้อาหาร แต่เจอพิษโควิด ทำให้ไม่มีกำลังช่วยเหลือสัตว์เหล่านั้นว่า 

  "พี่กับน้องอั้มอายุเท่ากันเลย พี่แก่เดือนกว่าน้องนิดนึง แต่ชีวิตการเป็นอยู่อย่างกับฟ้ากับเหว พี่รักสัตว์เหมือนน้องเลย ให้อาหารหมาจรเท่าที่กำลังจะให้ใด้ แต่พอโควิดมา พี่ไม่มีกำลังจะให้หมาพวกนั้นอีกแล้ว

  บางทีมานั่งรอหน้าบ้านทำให้พี่ถึงกับนอนไม่หลับ พี่อยากให้น้องอั้มช่วยบริจาคอาหารให้พวกน้องๆๆ เขาบ้างได้ไหมคะ

  ส่วนตัวพี่เองไม่มีงาน ไม่มีตังค์ หนี้นอกระบบเยอะแยะ ไม่มีกำลังกำลังช่วยใครใด้เลยค่ะ แม้แต่สัตว์จรทั้งหลาย..พี่หวังว่าข้อความนี้ไปถึงน้องนะคะ น้องคงได้อ่าน..พี่ตั้งใจพิมมากค่ะ..ขอบคุณค่ะ"

  และข้อความดังกล่าวของชาวเน็ต เมื่อ อั้ม พัชราภา ได้อ่านก็ไม่นิ่งนอนใจ คอมเมนต์ตอบกลับเพื่อให้ความช่วยเหลือทันทีว่า "ส่งที่อยู่มานะคะ เดี๋ยวส่งอาหารเม็ดไปให้น้องหมาค่ะ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา ใจบุญนางเอกซุปตาร์ข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 07:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์