ณวัฒน์ พูดถึง ลูกเกด เมทินี จำไม่ลืม เคยข่มเหงเวทีมิสแกรนด์

ข่าว

  ณวัฒน์ พูดถึง ลูกเกด เมทินี จำไม่ลืม เคยข่มเหงเวทีมิสแกรนด์

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ค. 2564 14:58 น.

  หลังจากที่เมื่อวานนี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางแฟนเพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เมื่อ 6 โมงเย็นวานนี้ (26 ก.ค.) โดยพูดถึง ส.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ที่ได้ออกมาพูดถึงณวัฒน์ จนเจ้าตัวต้องออกมาฟาดกลับอย่างดุเดือด 

  แต่ในระหว่างที่ไลฟ์สดพูดถึง ส.ส.ปารีณา อยู่นั้น ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ก็ได้พูดถึงอดีตนางงามและนางแบบชื่อดัง ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม อย่างเผ็ดร้อนเช่นกันว่า 

  "สายนางงามแนะให้ไปเล่น ลูกเกด เมทินี เขาบอกว่าเขาเป็นตัวแม่มิสยูนิเวิร์ส เขาเทรนด์ อย่าลืมนะ มีอยู่ช่วงหนึ่งข่มเหงเวที_ูนัก _ูจดไว้หมดแหละ _ูเป็นคนไม่ลืม เพราะ_ูเกิดมาปากกัดตีนถีบ ไม่มีใครเคยช่วย_ู และ_ูพูดความจริงทุกอย่าง

  _ูสัญญาว่ากูจะซื่อสัตย์ จริงใจ ใช้สมอง และอย่าปฏิเสธในสิ่งที่ทำไว้ จะสร้างแบรนด์มิสแกรนด์ ก็หยามน้ำหน้า เอามิสยูนิเวิร์สมาด่า_ู _ึงจะบังคับนางงาม เดี๋ยวหยุด เอาแค่นี้ มันคนละเรื่องกัน เก็บไว้หมดแหละ ไม่ต้องห่วง"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ณวัฒน์ อิสรไกรศีลลูกเกด เมทินีณวัฒน์ ลูกเกด ทะเลาะเวทีมิสแกรนด์เวทีมิสยูนิเวิร์สนางงามการประกวดนางงามข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 00:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์