ลือสนั่นโซเชียลนักร้องลูกทุ่งดัง ซุ่มคลอดลูก จับผิดผู้จัดการคือพ่อเด็ก

ข่าว

ลือสนั่นโซเชียลนักร้องลูกทุ่งดัง ซุ่มคลอดลูก จับผิดผู้จัดการคือพ่อเด็ก

ไทยรัฐออนไลน์

27 ก.ค. 2564 13:26 น.

ตอนนี้ในโลกโซเชียลกำลังร้อนระอุ เมื่อมีแฟนเพลงและชาวเน็ตต่างพากันขุดเรื่องราวของนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่ซุ่มคลอดลูกเงียบๆ พร้อมจับผิดผู้จัดการคือพ่อของเด็ก 

โดยคนในโลกออนไลน์ได้นำข้อความที่ผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า ไพบูลย์ แสงเดือน เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งผู้จัดการของนักร้องสาวได้โพสต์ข้อความสั้นๆ ว่า "2.94 คือลมหายใจชีวิต" 

พร้อมทั้งแชร์คลิปวิดีโอของ กระต่าย พรรณนิภา โดยได้ตั้งข้อสังเกตว่านักร้องสาวดูอวบขึ้น ใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ขึ้น และการอัดคลิปช่วงหลังๆ มักมีอะไรมาปิดท้องอยู่เสมอ

นอกจากนี้เฟซบุ๊กของคุณแม่ กระต่าย พรรณนิภา นักร้องสาวชื่อดังยังได้โพสต์รูปเด็กน้อยหน้าตาน่าชัง จนถูกหลายคนสงสัยและจับโยงว่าเด็กคนนี้น่าจะเป็นลูกของนักร้องสาวกับผู้จัดการส่วนตัวหรือไม่

เพราะมีกระแสข่าวลือที่มาแรงเช่นนี้ ล่าสุดก็มีคนได้เข้าไปคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กของผู้จัดการ และ กระต่าย พรรณนิภา มากมายหลายความเห็น มีทั้งแสดงความยินดีและตำหนิว่าถ้าเป็นเรื่องจริงไม่ขอแสดงความยินดี เพราะทั้งคู่เป็นลูกศิษย์และอาจารย์กัน

และนอกจากนี้ยังมีคนเข้าไปถามอีกว่า "แถลงข่าวแน่จ้า" และผู้จัดการของกระต่ายก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับมาว่า "13 สิงหาคมนี้ เข้ามาฟังในสตรีมมิ่งนะครับ"

แต่อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้พยายามติดต่อไปทางผู้จัดการส่วนตัวของ กระต่าย พรรณนิภา และตัวกระต่าย พรรณนิภา เพื่อสอบถามถึงกรณีข่าวลือในโลกโซเชียลตอนนี้ รวมทั้งข้อมูลข้อเท็จจริงต่างๆ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งไม่ยืนยันข้อเท็จจริงจะเป็นเช่นไร หากมีการอัปเดตในเรื่องนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะรีบนำเสนอให้ทราบอีกครั้ง. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระต่าย พรรณนิภานักร้องลูกทุ่งนักร้องลูกทุ่งซุ่มคลอดลูกนักร้องข่าวบันเทิงกอสซิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 07:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์