อิงอิง เผยความรู้สึกถูกตามด่าไม่เลิก ยันมีหลักฐานแต่ไม่ต่อความยาว

ข่าว

  อิงอิง เผยความรู้สึกถูกตามด่าไม่เลิก ยันมีหลักฐานแต่ไม่ต่อความยาว

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ค. 2564 08:21 น.

  แม้เรื่องราวของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ อิงอิง อิงณภัสร์ จะจบลงแล้ว แต่งานนี้ก็ยังมีชาวเน็ตบางคนที่ไม่มูฟออน ยังเข้ามาคอเมนต์ต่อว่าสาวอิงอิงอยู่เป็นระยะ 

  ล่าสุด ก็เกิดมีดราม่าขึ้นอีกรอบ และอิงอิงก็ได้เล่นถามตอบกับแฟนๆ ของเธอในไอจีสตอรี่ ซึ่ง อิงอิง ได้เลือกตอบคำถามที่มีคนถามว่า "เบื่อมั้ยคะ ที่แบบคนตามด่า ตามบูลลี่ไม่เลิก ทั้งที่มันไม่ใช่ความผิดของอิงๆ ทั้งหมด" 

  โดยเจ้าตัวอัดเป็นคลิปคำตอบ พร้อมกับเขียนข้อความว่า "ถามว่าเบื่อไหม ตอบได้เลยว่า.............." พร้อมกับพูดอธิบายในคลิปว่า 

  "รู้สึกรำคาญมากกว่า แต่ว่าก็เข้าใจนะว่าเขาไม่ได้รู้เรื่องจริง ระหว่างเขาฟังแค่คำพูดกับคนที่มันมีหลักฐานมันต่างกัน อิงมีหลักฐานแต่อิงไม่คิดจะไปต่อความยาวสาวความยืด 

  เรารู้ตัวเราเองดีพอ คนรอบข้างเราก็รู้ ว่าเกิดอะไรขึ้นอะไรยังไง ซึ่งอิงก็ไม่อยากไปใส่ใจกับเรื่องแบบนั้น คือชีวิตอิงต้องก้าวเดินต่อไปปะ ยังไงความจริงก็คือความจริง"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อิงอิง อิงณภัสร์อิงอิง ดราม่าอิงอิง อิงณภัสร์ ดราม่าอิงอิง อิงณภัสร์ เคลียร์ดราม่าธัญญ่า อิงอิงข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 11:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์