โรคจิตคนเดิม โผล่คอมเมนต์ ดีเจต้นหอม จ้างนอนชั่วคราวให้ 2,500 บาท

ข่าว

โรคจิตคนเดิม โผล่คอมเมนต์ ดีเจต้นหอม จ้างนอนชั่วคราวให้ 2,500 บาท

ไทยรัฐออนไลน์

27 ก.ค. 2564 07:16 น.

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับทนไม่ได้ ต้องเข้าไปเตือนสติเพราะมีหนุ่มปริศนาเข้ามาคอมเมนต์ไม่สุภาพ หลังจากที่ดีเจสาวชื่อดัง ต้นหอม ศกุนตลา ไปคอมเมนต์แซว แต้ว ณฐพร ในอินสตาแกรมของนางเอกสาว 

โดยหนุ่มปริศนาคนดังกล่าว ได้คอมเมนต์แรงว่า "นอนกับผม ผมให้ 2,500 ชั่วคราว" และงานนี้ก็มีชาวเน็ตที่เห็นข้อความดังกล่าวเข้าไปเตือนสติหนุ่มคนนี้ว่า "ให้เกียรติพี่เขาด้วยค่า" และหนุ่มปริศนาคนดังกล่าวก็เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า "ต้นหอมมีเกียรติมากพอหรือครับ"

งานนี้ก็มีชาวเน็ตอีกรายเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า "ระวังโดนเขาฟ้องนะคะ" งานนี้หนุ่มปริศนาคนเดิมก็คอมเมนต์ตอบว่า "ฟ้องอีกละ กล้าท้าให้ฟ้องเป็นร้อยรอบ ไม่ฟ้องละ ฟ้องคนอื่นเอาเรื่องเขาได้ ฟ้องผมมันมีค่าเป็นศูนย์ จริงมั้ย" พร้อมกับแท็กหานางเอกสาว แต้ว ณฐพร

จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาเตือนหนุ่มปริศนาคนดังกล่าวอีกครั้งว่า "คุณเป็นผู้ชายน่าจะให้เกียรติผู้หญิงมากกว่านะคะ หรือลืมมารยาทไว้ในท้องแม่ ถึงจะเป็นจริงไม่จริง ก็ไม่ใช่เรื่องที่คุณควรถามค่ะ"

และหลังจากที่เข้าไปดูโปรไฟล์ของหนุ่มปริศนาคนดังกล่าว ก็พบว่าเป็นชายหนุ่มคนเดียวกับที่มักจะส่งข้อความหาดาราสาวๆ ในวงการบันเทิงเพื่อขอซื้อชุดชั้นในใช้แล้ว หรือคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ ซึ่งคนล่าสุดที่เพิ่งออกมาแฉพฤติกรรมของหนุ่มคนนี้ก็คือ ต่าย สายธาร นิยมการณ์ นั่นเอง

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดีเจต้นหอมดีเจต้นหอม ศกุนตลาต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ดาราเจอโรคจิตป่วนข่าวบันเทิงข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 07:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์