เซ้นต์ ศุภพงษ์ ขึ้นแท่นผู้จัด เตรียมส่ง แอบหลงรัก The Series ลงจอช่อง3

ข่าว

  เซ้นต์ ศุภพงษ์ ขึ้นแท่นผู้จัด เตรียมส่ง แอบหลงรัก The Series ลงจอช่อง3

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.ค. 2564 16:30 น.

  ค่อยๆ ปล่อยภาพและคลิปวิดีโอต่างๆ มาให้แฟนๆ ได้ใจสั่นมาเป็นระยะ ล่าสุด ไอดอล แฟคทอรี่ ขอเอาใจคอซีรีส์เสิร์ฟแอบหลงรัก The Series มาให้ได้ฟินกันเร็วๆ นี้ เตรียมจับรีโมทกดเลข 33 ช่อง 3 HD กันได้เลย

  โดยงานนี้หนุ่มหน้าใส เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา ขึ้นแท่นผู้จัดละครเป็นครั้งแรก พร้อมควบด้วยตำแหน่ง Co-Producer ของซีรีส์เรื่องนี้

  ซึ่งได้เปิดกล้องถ่ายทำกันไปก่อนหน้านี้พอหอมปากหอมคอแล้วด้วย ล่าสุดทันทีที่เปิดตัวคลิปเบื้องหลังการทำงาน เพื่อประกาศว่าจะออนแอร์ช่อง 3 HD #แอบหลงรักxช่อง3กด33 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 2 ภายในเวลาไม่ถึง 1 ชม.

  แอบหลงรัก The Series ได้นักแสดงนำอย่าง เซ้ง วิชัย แซ่ฟ่าน มารับบท โต๊ะ, บิลลี่ ภัทรชนน อ่อนสอาด รับบท เหนือ, เซอไพรส์ ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์ รับบท ข้าวเจ้า และ เฮง อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์ รับบท สกาย

  ฝีมือกำกับของ ชีวิน ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์ ร่วมด้วยนักแสดงน้องใหม่อีกมากมาย ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ หนุ่มแว่นสุดโก๊ะอย่างโต๊ะ นักศึกษาปีสองที่หลงรักเหนือ รุ่นพี่ปีสามดีกรีเดือนมหาลัย

  โต๊ะถ่ายรูปของเหนือจากการแข่งขันบาสเกตบอล ส่งเข้าประกวด จนชนะการแข่งขัน เขาตั้งชื่อภาพว่า YOU ARE THE MAGIC

  ซึ่งเหนือต้องการให้คนที่ถ่ายภาพนี้มาเป็นตากล้องในงานวันเกิดน้องสาว ทำให้ทั้งสองคนได้ทำความรู้จักกัน โดยมี ข้าวเจ้า เพื่อนสนิทไปช่วยถ่ายรูปด้วย

  ทำให้ทั้งคู่ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนของเหนืออย่างสกาย ทำให้พวกเขาทั้งหมดใกล้ชิดกันมากขึ้น ซึ่งเหนือก็แอบมองโต๊ะอยู่เหมือนกัน

  แต่ก็มีอุปสรรคเกิดขึ้นจนได้ เมื่อ โต๊ะ คิดว่าเหนือมีใจให้ผู้หญิง เส้นทางความรักของ โต๊ะ และ เหนือ จะล้มลุกคลุกคลานอย่างไร ติดตามได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3 กด 33 ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00น. และ แอปพลิเคชัน CH3 Plus

  เซ้นต์ ศุภพงษ์ เผยว่า กระแสตอบรับ #แอบหลงรักxช่อง3กด33 ขึ้นทวิตเตอร์อันดับ 2 ภายในเวลาไม่ถึง 1 ชม. หลังแจ้งข่าวให้แฟนๆ ได้ทราบผ่านช่องทางโซเชียลว่า แอบหลงรัก The Series จะออนแอร์ที่ช่อง 3 HD ผมดีใจและตื่นเต้นมาก ไม่คิดว่ากระแสตอบรับจะดีขนาดนี้

  ขอบคุณแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนกันเสมอมาครับ ที่ตัดสินใจเปิดไอดอล แฟคทอรี่ เพราะเริ่มจากเราอยากทำโปรเจกต์กันเยอะมาก เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างมีระบบ เลยคิดว่าถ้าทำในรูปแบบบริษัทน่าจะดีกว่า ที่เลือกทำซีรีส์วาย เพราะผู้จัดการส่วนตัวของเซ้นต์เป็นคนอ่านนิยายวาย ก็นำเสนอมาหลายเรื่อง

  แต่ก็มาจบตรงแอบหลงรัก The Series เพราะเราคิดว่าทุกคนไม่ว่าจะเพศหรือวัยไหน ต้องเคยมีช่วงชีวิตที่แอบชอบใครสักคนครับ ในส่วนของเตรียมงานกับการเป็นผู้จัดละครเรื่องแรก

  ผมพยายามทำทุกอย่างออกมาดีที่สุดและทำด้วยความรัก เลยกลายเป็นการเตรียมพร้อมโดยไม่รู้ตัวครับ ต้องขอบคุณ ไอดอล แฟคทอรี่ ที่จัดเตรียมทีมงานคุณภาพมาช่วยผม

  เพราะเราทำงานกันในช่วงโควิด-19 ด้วย ขั้นตอนการทำงานก็เยอะขึ้น เพื่อความปลอดภัยของนักแสดงและทีมงานครับ

  การหยิบนิยายชื่อดังมาทำค่อนข้างท้าทายตรงที่เราต้องทำให้แฟนนิยายเขารู้สึกไม่เอ๊ะ! การคัดเลือกนักแสดงต้องประณีต ลุคของนักแสดงต้องมีความเป็นการ์ตูนนิดนึง

  ซึ่งภาพของ พี่บิลลี่ ภัทรชน อ่อนสอาด ที่รับบทเป็นเหนือ และ เซ้ง วิชัย แซ่ฟ่าน ที่แสดงเป็น โต๊ะ หรือนักแสดงคนอื่นๆ ลุคของพวกเขาเข้ากับนิยายมาก

  จากนั้นก็ทำเวิร์กช็อปใส่เรื่องของคาแรกเตอร์ไป ซึ่งพอน้องๆ สามารถแสดงให้เราเห็นถึงภาพในนิยายที่เราอ่าน ก็เดินหน้าเปิดกล้องทันทีครับ

  ฝากติดตามแอบหลงรักเดอะซีรีส์ด้วยนะครับ ซีเคร็ท ออน ยู ช่อง 3 กดหมายเลข 33 เราจะสดพาราเรลกันสองช่องทางที่แอปพลิเคชัน CH3 Plus และรีรันแบบพิเศษ 4K HDR ที่ Youtube เลยครับ”

  เซ้ง วิชัย เผยว่า “ผมรับบทเป็นโต๊ะครับ ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสได้ไปรับเชิญในบางเรื่อง พอเรื่องนี้ได้มาเป็นบทนำ ยิ่งต้องมีการทำกันบ้านมากกว่าเดิม พยายามเต็มที่ในทุกส่วน

  ถามว่าชีวิตจริงเคยหลงรักรุ่นพี่มั้ย เคยครับ เรียกว่าเป็นปั๊บปี้เลิฟในสมัยมัธยม เราเชื่อว่าทุกคนต้องมีประสบการณ์หลงรักใครสักคน

  ตั้งแต่วันแรกที่เราได้มาเวิร์กช็อปต้องมีการพัฒนากันอีกค่อนข้างเยอะพอสมควร พอได้อ่านบทยิ่งทำให้เห็นว่าตัวละครเขามีความคิดยังไง

  ระยะเวลาเวิร์กช็อปทำให้สนิทกับพี่บิลลี่ รู้สึกว่าดีใจ รู้สึกว่าเข้ากันได้ต่อกันติดมากกว่าช่วงแรก เลิฟซีนมีเยอะมั้ย ก็ประมาณนึงครับ

  เริ่มถ่ายไปบ้างก่อนหน้านี้ ก็มีเขินบ้างครับ พี่เซ้นต์ขยับเป็นผู้จัดร่วมก็ยังเหมือนเดิมครับ ตอนทำงานก็จะคอยบอกแนะนำตรงนี้แบบนี้ แต่พอจบงานก็มีคอยถามตลอดว่าวันนี้โอเคมั้ย อะไรแบบนี้ครับ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซ้นต์ ศุภพงษ์แอบหลงรัก The Seriesซีรี่ส์วายข่าวละครข่าวดาราข่าวบันเทิงละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 08:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์