40 ยังแจ๋ว “เก๋ ชลลดา” อวดลุคสุดแซ่บไฟลุก สุดฟิน “คุณพร้อม” ไม่ห้ามโชว์เซ็กซี่

ข่าว

40 ยังแจ๋ว “เก๋ ชลลดา” อวดลุคสุดแซ่บไฟลุก สุดฟิน “คุณพร้อม” ไม่ห้ามโชว์เซ็กซี่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

27 ก.ค. 2564 07:01 น.

ว้าวมากแม่! เก๋-ชลลดา เมฆราตรี นักแสดง-พิธีกร-นางแบบมากความสามารถ มาพร้อมแฟชั่นเซตแซ่บไฟลุกของ The Clover Clinic ที่เป็นเพื่อนคนล่าสุดของเก๋-ชลลดา ในการดูแลตัวเองให้สวยสะพรั่งแม้แตะหลัก 4 มาหลายปีแต่ก็ยังดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี ที่มีเพิ่มเติมคือผู้ช่วยให้คงความเป๊ะแบบไม่หลุดแม้แต่องศาเดียว

โดย สาวเก๋ เผยว่า “การถ่ายแฟชั่นเซตครั้งนี้พิเศษและสนุกจริงๆ ในการแปลงโฉมให้ออกมาเป็น 3 ลุค 3 สไตล์ โดยลุคแรกมาในธีมสาวหวาน ส่วนลุคที่ 2 ก็เพิ่มดีกรีความเปรี้ยวเผ็ดร้อนขึ้นมา และลุคสุดท้ายคือการเฟียซแบบมั่นใจและดูดีในเวลาเดียวกัน แฟชั่นเซตครั้งนี้ ลุกขึ้นมาถ่ายเพราะประทับใจกับเพื่อนคนล่าสุด โดยเพื่อเป็นการตอบแทนให้ที่ช่วยเก๋ในช่วงก่อนจะถึงวันแต่งงานที่พิเศษของเก๋ นั่นคือ เดอะโคลฟเวอร์ที่ช่วยให้เป๊ะปัง ก็อยากให้ทุกคนติดตามภาพฉบับเต็มได้ที่ช่องทางออนไลน์ของ The Clover Clinic ค่ะ”

สามีรู้มั้ยว่า เรามีถ่ายแบบเซตนี้

“ต้องรู้ค่ะ เพราะจริงๆวันที่ถ่าย พร้อมก็ไปอยู่กับเราด้วย คอยซัพพอร์ตอยู่เป็นเบื้องหลังที่กองด้วยตลอดเลย เรียกว่าบางช่วงไปช่วยกำกับคนถ่ายวิดีโอให้ด้วยว่ามุมนี้สิ สวยนะ แบบเซ็กซี่ได้เลยไม่ต้องเกรงใจผม ประมาณนี้ (หัวเราะ)”

สามีเห็นแล้วว่ายังไงบ้าง แซ่บขนาดนี้หวงมั้ย? ชอบมั้ย?

“คุณพร้อมพอเห็นรูปวันแรกก็ชมว่าสวยเลย แต่เราก็แบบบอกไปว่าต้องให้เครดิตช่างภาพ (พี่ปุย) ว่าเขาถ่ายดีจริงๆ แต่เขาก็ยังพูด อีกว่าตัวจริงกับในรูปก็สวยเหมือนกัน ไม่ได้ต่าง ฉีดยาเราไปอีก 555 ถามว่าหวงไหม ตอนถ่ายก็ไม่ได้หวงนะคะ เขาเข้าใจว่าเป็นงาน แต่ก็มีกลุ่มเพื่อนๆ เข้ามาแซวทางเขาว่าสวยนะๆ ประมาณนี้”

อัปเดตชีวิตคู่ตอนนี้เป็นยังไงบ้างแล้ว

“ชีวิตคู่ตอนนี้เราก็พยายามอยู่บ้านกัน เรียกได้ว่าอยู่กันสองคนแบบ 7 วัน 24 ชั่วโมงเลย แต่คุณพร้อม ก็จะ Work From Home อย่างหนักมากๆ ทุกๆวัน เก๋จะเจอเขาช่วง 08.00-09.00 น. แล้วเขาก็เข้าห้องทำงาน ประชุมทั้ง วัน และทำงานหนักมาก เจอกันอีกทีก็จะหลัง 17.00 น. เลย ค่อนข้างมีวินัยสูงมาก”

มีแพลนเรื่องลูกยังไงบ้าง

“ส่วนเรื่องมีน้องก็ยังพูดคุยกันอยู่ อาจจะมีหรือไม่มี ยังไม่ตกผลึก ด้วยความที่เราแต่งงานกันช้า และแต่เดิมเลยเราแพลนในการท่องเที่ยวด้วยกัน 2 คนแบบชีวิตคู่ แต่พออยู่บ้านด้วยกันทุกวัน ก็เริ่มๆมีคุย แต่ถ้ามีก็ถือเป็นการที่เราต้องรับผิดชอบเค้าทั้งชีวิตเลยคุยกันเยอะเหมือนกัน ตอนนี้ก็เลี้ยงน้องๆ 4 ขา อยู่ที่บ้านทั้ง 4 ตัว ก็มีความสุขในการดูแลน้องๆค่ะ”

พอสถานการณ์โควิด-19 แบบนี้เป็นอย่างไรบ้าง

“ชีวิตเก๋ตอนนี้ก็พยายามดึงตัวเองจากความเครียด ความเศร้านะคะ ทั้งชีวิตคน ชีวิตสัตว์ ที่ขอความช่วยเหลือมาในมูลนิธิเก๋อีก... เพราะเราช่วยอยู่ข้างหลังค่ะ ใครทำอะไรแล้วเก๋ไหว เก๋ก็จะไปช่วยเป็นแรง เป็นตัวประสานให้เค้ากันค่ะ และเห็นเพื่อนรุ่นน้องอย่างได๋ (ได๋-ไดอาน่า) ที่ทำเพจเราต้องรอด ช่วยเหลือคนในวิกฤตินี้อยู่ เจอทั้งเคสที่เราช่วยได้ และช่วยไม่ได้ เราก็จะเศร้า หดหู่มาก พานจะจมไปด้วย แต่ก็ต้องพยายามดึงตัวเองขึ้นมาให้ ไหว ปลอบใจตัวเองว่าเรายังดี ยังแข็งแรงนะ ช่วยอะไรใครได้ เก๋ก็อยากช่วยคนไทยด้วยกันค่ะ สุดท้ายอยากขอเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ พยาบาล จิตอาสา และด่านหน้า ทุกๆ คนในช่วงนี้จริงๆ ดูแลตัวเองกันนะคะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋ ชลลดาถ่ายเซ็กซี่โชว์เซ็กซี่ชลลดา เมฆราตรีถ่ายแฟชั่นถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่The Clover Clinicดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 06:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์