แป้ง อรจิรา เฉลยเพศลูก สามีให้สัญญาจะดูแลทุกอย่างเท่าที่ทำได้

ข่าว

  แป้ง อรจิรา เฉลยเพศลูก สามีให้สัญญาจะดูแลทุกอย่างเท่าที่ทำได้

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.ค. 2564 14:00 น.

  หลังจากที่ว่าที่คุณแม่คนใหม่ของวงการบันเทิง อย่าง แป้ง อรจิรา ได้ประกาศข่าวดีให้ทุกคนทราบว่าตอนนี้กำลังตั้งท้องกับแฟนนักธุรกิจหนุ่มชาวต่างชาติ พร้อมให้เพื่อนๆ ทายเพศเบบี๋ในท้องว่าเป็นเพศอะไร 

  ล่าสุดว่าที่คุณแม่แป้ง อรจิรา ก็ได้ควงสามีมาเฉลยเพศลูกน้อย พร้อมเผยความรู้สึก ผ่านทางยูทูบ ช่อง Pang Ornjira ในหัวข้อ “เฉลยเพศลูก!! "ชาย" หรือ "หญิง" ตื่นเต้นหนักมาก”

  โดยงานนี้ว่าที่คุณแม่ได้บอกว่า “จริงๆ มันก็มีหลายเคสนะที่เดาว่าเป็นลูกสาว หรือจริงๆ ได้ลูกชาย มันอาจจะพลิกโผก็ได้

  แต่ผลตรวจที่ได้มามันเป็นผลตรวจที่แน่นอนที่สุด เพราะตรวจจากเลือดจะเห็นว่าคุณตัวอ่อนของเราเป็นเพศอะไร ส่วนใจแป้งจริงๆ จะเป็นเพศไหนก็ได้”

  จากนั้นแป้งก็ได้เรียกสามีมาช่วยกันนับถอยหลัง และเปิดกล่องที่เตรียมไว้เพื่อเฉลย โดยมีลูกโป่งลอยออกมาเป็น สีชมพู พร้อมข้อความที่ว่า Welcome my girl

  ซึ่งแสดงว่าแป้งและสามีนั้นได้ลูกสาวนั่นเอง และงานนี้ว่าที่คุณแม่ยังได้แซวว่าที่คุณพ่อว่า “ดูสามีแต่งตัวซะก่อน ใส่สีชมพูเห็นไหม”

  ซึ่งสามีแป้งได้เผยความรู้สึกว่า “ตื่นเต้นสุดๆ ที่จะได้ลูกสาว ชีวิตใหม่กำลังจะเกิดขึ้น ดีใจสุดๆ หวังว่าลูกจะมีความสุข ขอให้ลูกแข็งแรงก็พอ

  แล้วหลังว่าตัวเองจะช่วยดูแล และทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้ เพื่อช่วยแป้งตอนที่แป้งเป็นแม่เต็มตัว นี่เป็นสิ่งที่จะทำให้แป้งตอนนี้”

  เมื่อถูกถามว่าจะหวงลูกสาวมั้ย งานนี้สาวแป้งบอกด้วยรอยยิ้มว่า ตัวเองจะเป็นแม่ที่ปล่อย ลูกสาวอยากไปเดทกับใครได้เลย ในขณะที่ฝั่งคุณพ่อบอกว่า

  “เราคงต้องสอนลูกในฐานะที่เป็นพ่อและแม่ การปล่อยให้ลูกคิดเองก็ดี แต่เราก็ต้องสอนวิธีรับมือผู้ชายให้ลูกด้วย เราต้องดูแลลูกในฐานะคนคนหนึ่ง

  ต้องคอยดูว่าลูกจะโตมาเป็นแบบไหน ผมว่านั่นเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด สำหรับเรา” ก่อนจะบอกอีกว่า “อยากให้ลูกสาวสวยเหมือนแม่”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แป้ง อรจิราแป้ง อรจิรา ลูกแป้ง อรจิรา ท้องแป้ง อรจิรา ลูกสาวแป้ง อรจิรา สามีดาราท้องข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 23:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์