กุ้งพลอย ตอบกลับหลังถูกชาวเน็ตหยามเกียรติ ถ้าไม่ท้อง ศรราม คงไม่เปิดเผย

ข่าว

กุ้งพลอย ตอบกลับหลังถูกชาวเน็ตหยามเกียรติ ถ้าไม่ท้อง ศรราม คงไม่เปิดเผย

ไทยรัฐออนไลน์

26 ก.ค. 2564 12:01 น.

แม้จะคิดถึงลูกมากแค่ไหน แต่ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้แต่ระบายความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง

และก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปลูกสาวน้องวีจิและรูปของตัวเองลงในโซเชียล พร้อมแคปชั่นว่า "คิดถึงใจจะขาด รอแม่นะลูกรัก..แม่ต่อสู้อยู่ลำบากมาก 

น่ารักมากรูปนี้..แม่เฝ้ารอรูปและคลิปวีจิทุกวัน จากFcแม่ทุกวันว่าเมื่อไรจะมีรูปใหม่และคลิปใหม่... มาให้แม่ดูแม่รักและคิดถึงลูกมากนะวีจิ" ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกุ้งพลอยมากมาย 

แต่งานนี้กลับมีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์แซะไม่ให้เกียรติ กุ้งพลอย ว่า "ถ้าคุณไม่ท้องถามจริง ศรรามจะเปิดเผยไม้เรื่องคุณ" 

และงานนี้ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ก็ได้ตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวว่า "พี่หนุ่มเป็นสุภาพบุรุษนะคะ สำหรับนู๋เราให้เกียรตินู๋ก่อนแต่งและหลังแต่งเต็ม10ไม่หักสักคะแนนเดียว"

งานนี้ก็มีชาวเน็ตอีกจำนวนหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์โต้ชาวเน็ตคนดังกล่าวที่เข้ามาพูดจาไม่ให้เกียรติผู้หญิงอีกมากมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ลูกติ๊ก บิ๊กบราเธอร์หนุ่ม ศรรามศรราม ติ๊กศรราม กุ้งพลอยข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 11:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์