มารีญา ทนไม่ไหว เอ๋ ปารีณา โทษแต่ประชาชน อีกฝ่ายโต้กลับโกรธนานไม่สวยนะ

ข่าว

  มารีญา ทนไม่ไหว เอ๋ ปารีณา โทษแต่ประชาชน อีกฝ่ายโต้กลับโกรธนานไม่สวยนะ

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.ค. 2564 11:41 น.

  แม้จะมีกระแสตรวจสอบดาราที่ออกมา Call Out แต่ก็ยังมีคนออกมาเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชนอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึง มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ เป็นคลิปที่ เอ๋ ปารีณา ส.ส.จังหวัดราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ออกมาให้สัมภาษณ์ ซึ่งช่วงหนึ่งได้พูดว่า "เนี่ยสมเพช แทนที่จะโทษตัวเองกลับไปโทษรัฐบาล ดาราก็เหมือนกัน"

  ซึ่ง มารีญา ได้เขียนกลับไปว่า "ช่วงโทษประชาชน... แทนที่ จะมี Solution แก้ไขปัญหา #เบื่อ #เซ็ง #โมโห #โกรธไม่ไหวแล้ววว #thismustbeaioke"

  และเรื่องนี้เอง เอ๋ ปารีณา ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์ ว่า 

  "#มารีญาโกรธ

  ถึงมารีญาคนสวย ปารีณาจะค่อยๆ อธิบายสิ่งที่พูด เพราะเข้าใจว่ามารีญาเป็นคนไทยที่ฟังและพูดภาษาไทยไม่รู้เรื่อง ไม่ค่อยเข้าใจ

  ปารีณา ได้ประนามทุกคนรวมถึงดารา..ที่.. เห็นแก่ตัว ไม่มีจิตสำนึก ไม่รับผิดชอบต่อสังคม โดยเฉพาะพวกจัดปาร์ตี้ ไม่ใส่มาส หรือเวลาต้องกักตัวไม่ยอมกักตัว ออกมาจูงหมา ซื้อกาแฟ ไปคลินิก ไปทั่ว

  วันนี้ ยังคงมีดาราติดโควิดจากดารา โดยไม่เจตนา ไม่คิดว่าแค่ไม่ใส่มาส โก๊ะตี๋ต้องติดโควิด หรือน้าค่อมติดโควิดจากใคร จึงวอนให้หยุดโทษพลเอกประยุทธ หยุดโทษกระทรวงสาธารณสุข แล้วหันมาดูตนเอง
  เข้าใจแล้วต้องโกรธ พวกคนเห็นแก่ตัว ไม่ใช่ปารีณา 

  Solution ที่พยายามจะแสดงออกไป ก็คือจิตสำนึก ความรับผิดชอบต่อสังคม และหยุดเป็นส่วนหนึ่งในการแพร่เชื้อ หายโกรธยังคะ โกรธนานไม่สวยนะคะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มารีญามารีญา พูลเลิศลาภเอ๋ ปารีณาเอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์มารีญา ปารีณามารีญา เอ๋ ปารีณาดารา call outข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 10:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์