ต่าย สายธาร เจอโรคจิตขอซื้อชุดชั้นในใส่แล้ว อ้าง แม่โบว์-แตงโม ก็ขายให้

ข่าว

  ต่าย สายธาร เจอโรคจิตขอซื้อชุดชั้นในใส่แล้ว อ้าง แม่โบว์-แตงโม ก็ขายให้

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.ค. 2564 11:19 น.

  ทำเอาอดีตนางเอกชื่อดัง ต่าย สายธาร นิยมการณ์ ถึงกับหมดความอดทน หลังเจอโรคจิตส่งข้อความมาขอซื้อชุดชั้นในที่ใช้แล้ว และขนลับ ซึ่งไม่ใช่ครั้งแรกที่เจ้าตัวเจอ

  แถมงานนี้โรคจิตคนดังกล่าวยังแอบอ้างว่ามี 2 คนดังอย่าง แม่โบว์ แวนดา และ แตงโม นิดา ก็ได้ขายสิ่งของที่เขาต้องการให้แล้วด้วย 

  เจอโรคจิตป่วนในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ทำเอา ต่าย สายธาร ไม่ขอทน แคปรูปและข้อความออกมาแฉอีกฝ่ายทางอินสตาแกรมของเธอ พร้อมแนะนำถ้ามีเงินก็ควรเอาไปช่วยเหลือสังคม

  "ประกาศ!!ใครที่รู้จักผู้ชายในรูปหรือเจ้าตัวโดนเอารูปมาแอบอ้าง ช่วยบอกต่อทีนะคะ เหตุการณ์นี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เคยโดน หลายปีมาแล้วก็มารูปแบบนี้เหมือนกัน แจ้งความก็ไม่มีอะไร

  คืออยากจะบอกว่ามุกนี้เขาเลิกเล่นกันแล้วตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่บ้านเมืองของเราวิกฤตถ้ามีเงินขนาดนี้เอาไปช่วยเหลือสังคมหรือช่วยผู้ป่วยในตอนนี้ดีกว่านะคะ เล่นอะไรไม่ดูสี่ดูห้าดูหน้าดูแปด

  ไปเอาชื่อดารานักแสดงคนอื่นมาอ้างอีก ที่อยู่อีก ถ้ามีตัวตนจริงๆนัดมาค่ะเเต่พร้อมสื่อเดี๋ยวจะขายให้ ตอนนี้มาช่วยกันหาเตียงให้ผู้ป่วยกันก่อนดีไม๊

  เพราะไม่เเน่วันหนึ่งคนที่ดิชั้นต้องช่วยอาจเป็นครอบครัวคุณและตัวคุณเองก็ได้ ใครจะไปรู้.. #ขออภัยที่ไม่เบลอรูป #หมดเวลาไร้สาระ เซฟตัวเองด้วยค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ต่าย สายธารโรคจิตดาราเจอโรคจิตป่วนแม่โบว์ แวนดาแตงโม นิดาข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 23:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์