“มุก-ลำเพลิน-เอิ้นขวัญ-นนน” ชวนบอกรักแม่ ด้วยผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ

ข่าว

  “มุก-ลำเพลิน-เอิ้นขวัญ-นนน” ชวนบอกรักแม่ ด้วยผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  26 ก.ค. 2564 06:45 น.

  เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ใกล้จะมาถึงแล้ว ศิลปินแกรมมี่ มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, ลำเพลิน-วงศกร โยวะราช, เอิ้นขวัญ-ศรัญญา มหาวงศ์ และ นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ ร่วมเชิญชวนลูกๆทั่วประเทศบอกรักคุณแม่ด้วยผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ของสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ

  โดยเหล่าศิลปิน มุก เผยว่า “จะกี่ล้านรักแท้ ก็ไม่สู้หนึ่งรักที่แม่มีให้ จะกี่ล้าน กำลังใจ ก็ไม่เท่าหนึ่งอุ่นไอจากแม่ มุกขอเชิญชวนลูกๆทุกท่าน กราบแม่ด้วยผลิตภัณฑ์ดอกมะลิของสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ นอกจากจะได้ แสดงความรักต่อคุณแม่แล้วยังถือเป็นการทำบุญค่ะ”

  ลำเพลิน “ผลิตภัณฑ์ดอกมะลิในปีนี้มีหลายแบบให้เลือกเลยนะครับ ผมรับรองว่าสวยถูกใจคุณแม่อย่างแน่นอน โดยหาซื้อได้ที่สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ สี่แยก ตึกชัย ถนนราชวิถี และที่ธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งทั่วประเทศครับ”

  เอิ้นขวัญ “ดอกมะลิเป็นดอกไม้ที่มีสีขาวบริสุทธิ์ จึงเปรียบเสมือนความรักอันบริสุทธิ์ของแม่ที่มีให้ลูก และในวันแม่ในปีนี้ ขอเชิญลูกๆทุกท่านแสดงความรักต่อคุณแม่ ด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิจากทางสมาคมฯ เพื่อมอบให้คุณแม่กันนะคะ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปช่วยเหลือผู้ที่กำลังประสบปัญหาทางสังคมด้วยค่ะ”

  ปิดท้าย นนน “รายได้ส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์นี้จะถูกนำมาช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาความทุกข์ยากเดือดร้อน ผู้พิการ ผู้สูงอายุ และมอบเป็นทุนการศึกษาให้แก่เด็กยากจนและขาดแคลนทั่วทั้งประเทศและยังรวมไปถึงประชาชนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักอยู่ในขณะนี้ด้วยนะครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศิลปินแกรมมี่มุก วรนิษฐ์ลำเพลิน วงศกรนนนเอิ้นขวัญดอกมะลิวันแม่ดอกมะลิวันแม่นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 10:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์