บอย พิษณุ ขายรถหรูได้แล้ว แต่งงทำไมถึงโดนด่าเหมือนไปทำร้ายใครมา

ข่าว

  บอย พิษณุ ขายรถหรูได้แล้ว แต่งงทำไมถึงโดนด่าเหมือนไปทำร้ายใครมา

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ก.ค. 2564 13:17 น.

  หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม บอย พิษณุ เพิ่งประกาศขายรถหรู Porsche Cayenne Diesel 2012 สีขาว ที่เพิ่งใช้งานมาได้เพียง 35,000 กม. ในราคา 3.5 ล้านบาท ซึ่งสภาพยังสวยใหม่มากๆ เพราะดูแลเป็นอย่างดี ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาบอกอีกครั้งว่า ตอนนี้ขายได้แล้ว

  ทั้งนี้ บอย ก็ได้ระบายความในใจ โดยบอกสาเหตุที่ต้องขายรถคันนี้ว่า มีเหตุผลส่วนตัว แต่ทำไมประชดประชันด่าทอกันด้วย พร้อมถามกลับเคยไปทำร้ายใครเหรอ ถึงได้มาด่าว่ากันอย่างนี้ แค่ประกาศขายรถ ตนเองทำผิดตรงไหน

  "ขอระบายความรู้สึกนิดนึงนะครับ การที่ผมขายรถผมมีเหตุผลส่วนตัวของผม ผมได้ไปเห็นการแสดงความคิดเห็นต่างๆ ส่วนใหญ่จะเป็นการประชดประชัน ด่าทอ ผมถามจริงๆนะผมเคยไปทำร้ายคุณๆทั้งหลายเหรอครับ ถึงมาว่าผมนู่นนี่นั่น!!!

  ทุกวันนี้ก็สถานการณ์ก็แย่มากพออยู่แล้ว รู้ว่าทุกคนที่เม้นท์ด่าก็เครียด!!!! แต่การได้คอมเม้นท์คนแย่ๆแล้วมันทำให้คุณดีขึ้นเหรอครับ ถ้าคุณรู้สึกดีขึ้น แต่ผมรู้สึกแย่ลงไง!!! แค่ผมประกาศขายรถ!!!! ผมผิดตรงไหน ถามตรงๆครับ"

  ซึ่งหลังจากที่ บอย ได้โพสต์ก็มีเพื่อนๆ และคนที่ติดตามได้เข้ามาปลอบใจกันเป็นจำนวนมาก โดยบอกอย่าไปใส่ใจ อย่าเก็บมาคิดเลย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บอย พิษณุบอย พิษณุ ขายรถหรูบอย พิษณุ นิ่มสกุลดาราขายรถข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 16:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์